10 điểm đàn ông chân chính tìm kiếm ở một người vợ

Con trai thì yêu bằng mắt, nhưng một người đàn ông thứ thiệt lại chọn vợ qua nhiều nét tính cách tỉ mỉ hơn thế nữa. PhongCach8 mời bạn nhìn lại 10 điều mà mọi người đàn ông chân chính đều tìm kiếm trong bạn đời của mình.

10. Trí tuệ

Không nên: Hành xử như trẻ con
Nên: Làm đúng phép tắc giao tiếp

Trong một mối quan hệ nghiêm túc, chàng sẽ chẳng muốn phải xấu hổ với bàn dân thiên hạ vì những việc làm ngốc nghếch của người yêu mình. Những kẻ sở khanh nói rằng chúng chỉ yêu những cô gái không thông minh – ấy là vì sự ngờ nghệch sẽ mở rộng cửa cho sự lừa dối đấy.

9. Hài hước

Nếu bạn biết hiểu một câu đùa thật nhanh chóng, hoặc thỉnh thoảng biết thêm vào những câu đùa, đó là một biểu hiện của sự cứng cỏi và quảng bát của bạn. Tất nhiên, chàng cũng sẽ rất vui khi được ở cạnh ai đó luôn vui vẻ.

8. Không quá bí mật chuyện đời tư

Không nên: Quá kín kẽ điện thoại di động
Nên: Thoải mái với bạn bè

Có người thích sở hữu, có người không, nhưng không ai ưa một cô gái quá bí mật chuyện đời tư cả. Vợ là một người để sống ở cạnh cả đời, chàng sẽ không chọn những cô gái có khả năng gây nên vết thương lòng mãi không phai đâu.

7. Tự tin

Không nên: Vì nhược điểm mà ở mãi trong phòng
Nên: Tỏa sáng với ưu điểm

Thường thì sự tự tin mới là điều quan trọng hơn cả ngoại hình. Nếu bạn cảm thấy mình thật hay ho, người khác cũng sẽ thấy vậy.

6. Tử tế

Không nên: Cười cợt khi người khác gặp nạn
Nên: Giúp đỡ

Khi bạn mong cho điều xấu xảy ra với người khác, thì chàng cũng sẽ nghĩ đến lúc bạn mong điều xấu xảy đến với chàng.

5. Cảm thông

Biết hỏi thăm chỉ trở nên phiền phức, phá bĩnh nếu làm quá. Còn nếu bạn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu thì trái tim chàng sẽ tan chảy ngay. Con trai ai cũng cần một người sẵn sàng ủng hộ phía sau lưng cả.

4. Sẵn sàng lắng nghe

Không nên: Chỉ nghĩ đến mình
Nên: Hỏi han mỗi khi người ta không ổn

Đàn ông thường không hay mở lòng, nhưng một khi đã mở lòng, họ mong bạn đời có thể nghe và cho họ lời khuyên

3. Tự lập

Không nên: Ừ ờ cho qua chuyện
Nên: Thật tâm muốn biết

Là đàn ông, chàng sẽ muốn bảo vệ và chăm sóc bạn ngay từ trong bản chất. Vậy nhưng sự dựa dẫm và không dám quyết định những điều cơ bản của đời mình sẽ chỉ biến bạn thành một đứa con nít. Người ta cần vợ, chứ đâu cần làm bảo mẫu.

2. Đơn giản

Không nên: Đòi chàng sắp xếp mọi thứ cho bạn
Nên: Có bạn bè và công việc riêng

Thời đại này chẳng còn ai thích một diễn viên bi kịch nữa rồi. Hãy sống với đúng bản chất và đừng cố gắng làm quá để lấy sự chú ý của bất kì ai.

1. Thẳng tính

Không nên: Bảo “Em ổn” khi đang bực bội Nên: Nêu rõ lý do và cảm giác của bạn

Đâu có ai là người nhìn được suy nghĩ của kẻ khác. Tốt hơn hết cứ nói thẳng ra điều bạn mong muốn hay bất mãn ngay lập tức. Như vậy sẽ chẳng phải xích mích hay ôm nỗi hận mãi về sau.