10 kiểu phối quần áo với váy jeans đúng điệu mùa xuân

Váy jeans tuy khó mặc, nhưng một khi đã thích rồi thì khó mà bỏ cho được. Có cực nhiều cách mặc váy jeans, đặc biệt là cho tiết trời hơi se lạnh và thoang thoảng nắng như mùa xuân nữa.

Mời bạn lướt qua 10 phong cách cơ bản nhất để phối váy jeans vào mùa xuân.

1. Với họa tiết da beo

Da beo + vải jeans tạo nên sự cân bằng tuyệt đối giữa sexy và hiện đại.

2. Với áo khoác hoodie ngắn

Hoodie ngắn đang là một item mới mẻ, hot hit trong giới tuổi teen. Dù là U20 hay U30, bạn vẫn có thể sử dụng nó để tạo thêm điểm mới cho phong cách mùa xuân của mình.

3. Với tua rua

Họa tiêt tua rua đang khá được ưa chuộng trên sàn diễn catwalk. Khi kết hợp cùng váy jeans, tua rua lại tạo ra được phong cách lễ hội tưng bừng.

4. Phong cách retro cổ điển

Được kết hợp từ tất cả những món kinh điển nhất của mùa hiu hiu gió như áo cổ lọ dài tay kẻ sọc, kính râm đen hoặc túi tote vải đen, dường như ai cũng có thể mặc đẹp phong cách này. Nếu cần một bộ cánh để trở lại tuổi trẻ trong mùa xuân mới.

5. Cùng kẻ sọc ngang

Không thích mặc quá nhiều màu trong một set trang phục? Một chiếc áo len dài tay với nhiều màu sắc ấm áp mùa xuân sẽ là điểm nhấn dễ chịu thích hợp khi đi cùng váy jeans ngắn.

6. Với áo rớt vai

2018 vẫn là mùa của áo trễ vai đấy nhé. Nếu mặc cùng váy jeans, bạn nên phối cùng túi da và giày da là tuyệt nhất.

7. Cùng tất lưới mắt cá

Váy jeans mini siêu ngắn sinh ra là để đi cùng với vớ lưới mắt cá. Khi đi cùng mũ beret, phong cách này dễ thương cực kì mà cũng sexy không để đâu cho hết.

8. Jeans phối jeans

Một cây jeans từ trên xuống dưới thì chất không thể chối từ. Áo sơ mi vải mềm + jeans sẽ làm chiếc choker của banjd dã đẹp lại càng đẹp hơn.

9. Phong cách 1990

Váy jeans ngắn denim + giày bốt cao ngang gối (hoặc bốt cao hơn nữa) là kiểu trang phục mà các ngôi sao thời năm 1990 rất ưa chuộng. Tạo độ thoải mái, dễ đi lại cho bản thân với giày đế vuông và thắt lưng da bản lớn.

10. Váy jeans maxi

Nói tới váy jeans, người ta thường hay nghĩ tới váy ngắn trên gối. Nếu có dáng người thanh mảnh, bạn vẫn có thể chọn váy dài jeans, đặc biệt khi phối cùng với áo, giày và phụ kiện như dưới đây.