10 màu tóc của 2019 cực trendy sẽ khiến bạn muốn đến salon ngay

Giống như ngành công nghiệp thời trang, màu tóc nào thịnh hành luôn là chủ đề thay đổi liên tục. Trong năm 2019, chủ đề chính của các salon chính là tóc hoặc cực kỳ tự nhiên; hoặc cực kỳ nổi bật và khác thường. Đặc biệt, các màu sắc mềm, sáng sẽ là trend chính trong năm. 

Chúng tôi rất ưa chuộng thử nghiệm và trend tóc mới. Vậy nên, Style Đẹp đã có sẵn một list những màu tóc của 2019 sẽ hot trong năm cho bạn dưới đây.

10. Màu tự nhiên

Trong năm 2019, các tông màu tự nhiên sẽ rất phổ biến. Một số người tin rằng màu tóc cha sinh mẹ đẻ của bạn là màu hợp với bạn nhất, nên ta có thể giữ tông màu gốc rồi tạo thêm một số lớp lang highlight nhằm tạo độ mềm mại thôi.

9. Màu tối lạnh

https://www.instagram.com/meganfox/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/p/BqhA9LZAWVb/?utm_source=ig_embed

Màu lạnh vẫn chưa ngừng hot kể từ 3 năm về trước. Trong năm ngoái thì người ta ưa các tông sáng như khói, xanh khói hoặc xám khói; thì trong năm nay các màu trầm tối hơn như nâu lạnh, nâu khói lại lên ngôi. Các màu này rất thích hợp với bạn gái có làn da sáng.

8. Màu quế và rượu mạnh

Như đã nói ở trên, trong năm nay các màu tối sẽ nổi tiếng hơn. Tông rượu mạnh cognac và quế sẽ là sự lựa chọn ổn nhất, vì chúng không cần chăm kỹ, đồng thời thay đổi nhanh: ở trong nhà và ở ngoài nắng sẽ cho ta thấy hai sắc điệu khác nhau của tóc. Đừng nhầm lẫn màu quế hoe đỏ với các tông socola khác. Nếu bạn thích thử màu đỏ trong năm nay nhưng chưa chắc chắn lắm, thì màu cognac và quế chính là thứ mà ta nên thử.

7. Màu bơ và kem

Những ai thích màu tóc sáng thì có thể thử sức với màu vàng sáng: hãy thay tông sáng bạch kim bằng màu ấm, kem sẽ dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, tóc xám đã không còn được ưa chuộng nhiều nữa.

6. Nhiều tông đỏ hơn nữa

https://www.instagram.com/annabichulya/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/juliannemoore/?utm_source=ig_embed

Những năm gần đây thì màu tóc nào cũng đã một lần được lên ngôi chủ, trừ màu đỏ. Vì vậy mà 2019 thì nhất loạt mọi người sẽ chọn đỏ làm tông chủ đạo cho tóc mình, từ đỏ hoe vàng cho tới đỏ lạnh tự nhiên. Tuy nhiên, đây cũng là tông màu dễ tuột nhất.

5. Đỏ lạnh kiểu 1950

https://www.instagram.com/kosmopariki/?utm_source=ig_embed

Năm 2019 cũng đánh dấu sự trở lại của những màu sắc sáng chói rực rỡ. Kiểu tóc phù hợp với các loại màu này chính là tóc thẳng mượt tự nhiên. Nếu chọn tóc sáng nhường này, chắc chắn bạn sẽ phải chăm sóc nó kỹ lưỡng hơn thông thường, nên hãy mua thêm các loại sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho tóc nhuộm, và lên lịch đến salon đều đặn hơn.

4. Màu vàng hồng

https://www.instagram.com/salonkrasotyinstyle/?utm_source=ig_embed

Đây có thể được coi là màu sắc sinh ra cho những người có tóc thiên ấm. Cho dù trước giờ bạn không thích nhuộm tóc, thì sự hoàn hảo và sang trọng của màu này cũng sẽ khiến tim bạn xao xuyến ngay. Nếu thích màu hồng hơn, ta có thể chọn tông màu tối một chút, còn nếu thích màu vàng thì hãy dặn thợ nhuộm đẩy tông tóc sáng lên nhé. Thêm vài lọn highlight vàng sáng nữa là ổn luôn!

3. Xanh ánh bạc và oải hương

https://www.instagram.com/forma_chel/?utm_source=ig_embed

Màu xanh ánh bạc trang nhã và màu oải hương đều rất hợp cho những người muốn thay đổi nhiều nhưng ngại nâng tông màu tóc. Rất hợp với các bạn có mắt nâu và đặc biệt là làn da trầm tối. Với màu sắc này, hãy chọn những salon thật uy tín vì thợ không quen tay sẽ khiến tóc bị cứng đấy. Thêm nữa, màu tím thường chỉ phù hợp với những người có tóc khỏe sẵn, nếu không nó sẽ tuột màu cực nhanh.

2. Highlight mảng

Kỹ thuật này được tạo ra bởi những thợ tóc lành nghề ở Pháp, và trở nên phổ biến hơn từ khoảng 2 năm trước. Tạo line kiểu Balayage hợp với các bạn có tóc vàng sáng tự nhiên, hoặc với những nàng có tóc nâu nhưng muốn tạo thêm độ phồng bằng cách phối trộn nhiều màu hơn vào. Lợi thế của highlight kiểu balayage là nó rất bền màu, có nghĩa là dù tóc có mọc lộ thêm chân thì vẫn không vấn đề gì. Chiều dài tóc phù hợp nhất với balayage là tóc dài ngang vừa.

1. Màu soda kem

https://www.instagram.com/linasheld/?utm_source=ig_embed

https://www.instagram.com/rosiehw/?utm_source=ig_embed

Là một kỹ thuật nhuộm mới, màu soda kem sẽ chính thức phổ biến trong năm 2019. Mới nhìn thì có vẻ là tóc chỉ nằm ở tông màu sáng thôi, nhưng thật ra người ta còn pha trộn màu be và vàng kim loại ở trong đó nữa. Tông cream soda phù hợp với cả các bạn có tóc sáng và tóc đằm màu. Trên nền tóc thiên ấm, thợ nhuộm sẽ chọn thêm một số highlight để tạo độ mượt mà.