10 món mỹ phẩm bất khả ly thân của chuyên viên trang điểm

Mỹ phẩm cũng là một ngành công nghiệp, vậy nên đa phần các hãng đều tranh nhau ra những sản phẩm mới nhất, lạ nhất, tiến bộ nhất. Thế nhưng luôn luôn chỉ có một vài sản phẩm thực sự “ăn khớp” với bạn. Đó là khi dù bạn chỉ tán kem nền trong 3 phút mà vẫn được lớp nền tiệp màu, hay một tuýp mascara nhất định không lem trôi dù bạn đi cả ngày.

Chuyên viên trang điểm Kathy Jeung tiết lộ 10 món mỹ phẩm trang điểm tuyệt vời như vậy. Bất kể là bạn có tông da ra sao hay phong cách trang điểm như thế nào, thì đây cũng là những món hứa hẹn được hiệu quả “fool-proof” – không thể xấu được.

Kem dưỡng ẩm Clarins Beauty Flash Balm

Trang điểm chỉ có thể đẹp khi bạn chăm sóc da tốt. Trang điểm nói cho cùng chỉ là nhấn mạnh vào những vẻ đẹp đã cs sẵn trên gương mặt bạn. Nói vậy để hiểu rằng dưỡng ẩm là bước cực kì cần thiết và quan trọng cho một làn da sáng bóng. Nhờ vào chiết xuất olive và dầu hoa cúc, mọi vết nhăn, chân chim đều sẽ được làm phẳng.

Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H2O

Không có cách gì đảm bảo cho một gương mặt hoàn toàn sạch sẽ ngoài nước tẩy trang micellar được. Bioderma Sensibio chính là tượng đài của mọi dòng nước mixen, không hề chứa cồn, xút và hương liệu.

Kem nền Covergirl Vitalist Healthy Elixir Foundation

Kem nền chính là phần móng cho một ngày trang điểm của bạn, bởi vậy chẳng phải kem nền chống trôi và có độ che phủ tốt sẽ là tuyệt nhất sao? Dòng full coverage này từ Covergirl vừa nhẹ mặt, vừa giữ ẩm tốt, lại có cả hoạt chất chống nắng nữa.

Kem che khuyết điểm Nars Radiant Creamy Concealer

Mọi chuyên viên makeup trên thế giới đều điên cuồng vì tuýp kem che khuyết điểm này. Kathy giới thiệu cho ta một tip rất mới để sử dụng nó: khi bôi lên da, bạn có thể tán ngay để có lớp màu mỏng nhẹ, hoặc chờ một lúc sau mới tán để có độ che phủ tốt hơn. Như vậy thì bất kể là vết thâm hay quầng mắt đều bay biến tất.

Kẻ mày Anatasia Beverly Hills Brow Wiz

Không thể xem thường cái khung của gương mặt mình được. Anatasia nổi tiếng nhờ vào màu chân mày dạng gel, song cây chì này cũng rất khá nếu bạn muốn tạo sợi mảnh như thật, đồng thời cũng điền vào phần lông trống cực kì ổn.

Mascara Dior Diorshow & Givenchy Phenomen’eye

Có hẳn 2 cây mascara trong một bộ sưu tập có phải là quá nhiều? Câu trả lời là không, khi mà bạn có hẳn 2 lớp mi. Mi dưới thường mỏng và ngắn, nên cần tạo độ dày. Mascara Givenchy có đầu cọ tròn, nên chạm được tất cả các sợi lông mà không gây vây dính ra ngoài da. Với mi trên, không chỉ cần volume, mà độ dài cũng quan trọng. Khi đó, mascara với đầu thường như Dior sẽ tiện hơn.

Kẻ mắt Inglot Cosmetics Ame

Điều đầu tiên người ta để ý khi nhìn bạn chính là đôi mắt, nên kẻ mắt là bước không thể thiếu rồi, đặc biệt trong những kiểu trang điểm ấn tượng. Công thức chống trôi và màu đậm sẽ giúp bạn có được hiệu ứng này nhanh chóng hơn.

Phấn tạo khối Tom Ford

Trừ khi đi lên sân khấu, còn thì bạn nên giữ mức độ góc cạnh ở gương mặt mình một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Muốn tạo “ảo giác” rằng mặt mình V-line hơn thực tế, bạn có thể sử dụng các màu ví dụ như Tom Ford Translucent Powder in Sahara Dusk hoặc Sable Voile.

Son MAC Ruby Woo

Nếu có ai đó không hợp với màu Ruby Woo, thì hẳn người ấy chưa sinh ra trên đời này. Vừa tạo được ấn tượng mạnh mẽ, vừa đơn giản, chắc chắn bạn sẽ không biết mình đẹp đến thế nào nếu chưa một lần thử Ruby Woo trong đời.