10 món thời trang làm tăng đẳng cấp của bạn trong chớp mắt

Thứ chúng ta mặc lên người không phải chỉ để che đi cơ thể hay để người khác ngắm nhìn, nó cũng là cách mà chúng ta tự nhìn nhận bản thân mình. Thời trang thể hiện được con người bạn sẽ khiến bạn thấy mạnh mẽ và quyền lực hơn. Nó giúp bạn cải thiện được cách nhìn về thế giới, làm sáng sủa mỗi ngày trôi qua và giúp ta cảm thấy tuyệt hơn bao giờ hết. Thời trang là cách thể hiện tâm hồn mình.

Tất nhiên, sự tự tin thực luôn phải tỏa ra từ bên trong, nhưng cách chúng ta cảm nhận chính mình sẽ được cải thiện nhờ mỗi sự lựa chọn hàng ngày. Hãy hỏi chính mình những câu hỏi sau để biết rằng bạn đã thực sự yêu quý bản thân mình qua thời trang hay chưa

  • Thời trang của bạn phù hợp với dáng người hay chỉ phù hợp với dáng người mà bạn mơ ước?
  • Bạn chỉ chăm chăm giấu đi những chỗ mình chưa hài lòng, hay biết khoe ra những nét đẹp xuất chúng trên cơ thể?
  • Bạn mặc tuyền màu đen vì thích hay vì sợ chê béo?
  • Bạn đeo một chiếc nhẫn vì nó là kỉ niệm hay vì nó làm cho bộ trang phục của bạn sáng sủa hơn?
  • Bạn có thoải mái với phục trang của mình mỗi ngày?

Dưới đây là 10 món bạn nên đầu tư cho một tủ đồ đáng để bạn thấy tự tin.

Áo khoác vest

Biến mọi bộ trang phục từ bình thường trở thành sang trọng, bạn có thể mặc áo khoác vest với mọi thứ, từ quần jeans, đến váy vóc.

Kính râm

Nếu có một món nào được các sao nữ yêu quý nhất, đó phải là kính râm. Thậm chí, nó còn biến bạn thành một ngôi sao chính hiệu nữa cơ.

Giày gót nhọn

Chẳng phải không đâu mà bộ phim “Yêu nữ hàng hiệu” lại dùng poster một người phụ nữ mang giày cao gót nhọn. Đó chính là chất xúc tác hoàn hảo cho sự tự tin vút cao của bất kì ai.

Váy bút chì

Tủ đồ nào cũng có, dáng người nào cũng hợp, một chiếc váy bút chì là bản hoan ca cho những đường cong của bạn.

Họa tiết da báo

Trái ngược với những gì báo chí nói, họa tiết da báo hay da rắn thực ra khá mềm mại và trung tính. Chúng cũng là nét điểm xuyết hoàn hảo cho mọi bộ trang phục đơn giản.

Quần jeans skinny

Sẽ rất khó để tìm ra một đôi thật sự phù hợp với bạn. Nhưng một khi đã tìm ra rồi thì sẽ cần mua nhiều đấy, vì bạn sẽ muốn mặc chúng mỗi ngày cho xem.

Khăn choàng sáng màu

Khăn choàng là món phụ kiện vừa dễ phối, vừa làm tăng nhanh đẳng cấp của bạn. Trang phục cơ bản đến mức nào, chỉ cần thêm một chiếc khăn choàng là sang chảnh ngay.

Giày bệt sáng màu

Giày cao gót ư, xích sang một bên! Giày búp bê sẽ giúp bạn nữ tính mà không kém phần thoải mái. Với hai yếu tố trên, bạn có thể thay màu đen và da bình thường với những màu sáng hơn như xanh navy chẳng hạn.

Đầm đen

Dù cho là một chiếc đầm đen mua ở tiệm đồ si, nhưng với một chiếc vừa vặn bạn sẽ trông giống như một ngôi sao ngay lập tức.

Trang sức dáng lớn

Bạn có thể chọn khuyên tai, nhẫn, vòng cổ, vòng tay hay.. cả 4 loại.