10 thứ bạn cần cho vào list shopping mùa thu này

Chà chà, mùa lạnh tới rồi! Cùng nhau khoác lên những chiếc áo ấm áp và thưởng thức đồ uống bốc khói, trong khi dạo quanh các shop để tìm đồ “trữ đông”.

Chúng tôi đã tìm hiểu và dựng nên một list 10 sản phẩm chắc chắn sẽ hot trong mùa thu này. Mua ngay trước khi chúng hết hàng!

Túi xách tua rua
Thường có màu sắc trung tính nên rất dễ phối đồ, lại có không gian rộng đủ để chứa khăn choàng hay áo khoác
Đồ dùng nhà bếp sắc màu
Trời lạnh và mùa lễ hội cũng sắp tới rồi, dự đoán là nhà bạn sẽ có nhiều khách khứa đấy. Thêm thi vị cho nhà bếp với các loại nồi, chảo đẹp đẽ để vừa có cảm hứng nấu nướng, vừa có dịp “khoe khéo” tài năng nội trợ.
Hoa tai thiết kế
Không nghi ngờ gì nữa, hoa tai thiết kế đơn giản, ấn tượng chính là ngôi sao của thị trường trang sức trong năm. Hiện đại hơn một chút, đừng chỉ mang vòng tròn cơ bản.
Bốt in hoa
Đủ ấm áp và dễ chịu để bạn mang đi làm, dù là làm overtime. Phối đẹp với cả váy đầm và đồ bay jeans.
Ly rượu bằng đồng
Các thể loại ly bằng kim loại trông vừa cổ điển, lại hay ho. Màu đồng sẽ ấm áp hơn, lại mang hơi hướm Napa.
Dán tường họa tiết hoa
Lấy cảm hứng từ các thể loại váy đầm hoa hòe, sử dụng họa tiết hoa bằng màu nước trên tường nhà cũng rất nữ tính, hay ho đấy. Hòa trộn giữa màu đỏ và hồng thật nữ tính. Bạn có thể chọn dán một mảng tường nhỏ để tạo phong cách cho phòng trang điểm cũng ổn.
Giày thể thao metallic
Ngày nay người ta rất chuộng hiệu ứng sáng – bóng trong mọi loại vải. Sẵn dịp giày thể thao còn đang hot, hãy tậu ngay cho mình một đôi giày vải mạ bạc hoặc vàng.
Bảng màu mắt tông đỏ burgundy
Mắt khói không nhất thiết cứ phải đen và xám. Hãy dùng màu này cho lần đi tiệc tiếp theo nhé.
Áo khoác da thêu
Vừa nữ tính, vừa cá tính với các hình hoa thêu đậm màu sắc trên áo khoác da.
Gối tựa tay bằng nhung
Màu hồng khói vẫn còn nằm trong bảng ưa thích của bạn chứ? Chiếc gối này có thể đóng vai trò làm nền cho ảnh chụp vật dụng hàng ngày, hoặc chỉ để dựa đầu vào sau một ngày mệt mỏi.