10 xu hướng cưới trên thế giới bạn cần cập nhật ngay

Mùa cưới ở Việt Nam đã đến, thế giới cũng rộn ràng với những hoa đăng, lồng đèn và thật nhiều tóc bím. Lễ cưới mùa thu năm 2017 ở các nước có gì đặc biệt và hay ho?

Đầm cưới dài

Các cô dâu chuộng mốt áo ôm, dài và che da thịt nhiều trong năm nay. Tay áo chạm đến giữa ngón cái, các lớp thêu phủ đầy thân áo và khăn voan choàng đầu chạm đất.

Áo bomber/ áo khoác da thêu tay

Sự đối lập của áo cưới thướt tha và áo khoác cứng khung, bụi bặm tạo nên nét đặc biệt cho cô dâu trong shoot hình ngoại cảnh. Để giữ lại thành kỉ niệm sau này, bạn có thể đặt thêu chữ “Just Married” (Mới cưới)

Đầm phù dâu màu đỏ bầm

Đỏ bầm, đỏ bọc đô hay burgundy chính là màu biểu trưng cho mùa thu. Các sắc máu đậm, rượu hay quả dâu currant đều rất hợp với thời tiết và khung cảnh mùa thu.

Mặc suit màu navy và bọc đô

Nếu đã chọn vest màu đỏ bọc đô cho ngày cưới, bạn có thể duyệt luôn màu xanh navy để tạo độ cân bằng sắc thái màu, ấm áp và đậm đà hơn.

Thêm củ quả vào bó hoa cưới

Đặc biệt nếu cô dâu hoặc chú rể có vườn trái cây, rau củ trong nhà nhé.

Bàn tiệc trà toàn trái cây

Mùa thu cũng là mùa thu hoạch trái cây, nên thay vì bày biện bánh trái, hãy cho khách mời tự do lựa chọn giữa lượu, trái phỉ và quả berries.

Trang trí hoa đỏ

Chủ điểm của mùa này chính là: trang trí càng nhiều càng tốt. Đối với hoa treo, hãy tận dụng mọi săc của tông đỏ, từ hồng nhạt đến đỏ bầm.

Thiệp mời 1 mặt

Nếu chỉ dự định mời những người bạn thân thuộc, bạn có thể còn không cần ghi nội dung bữa tiệc. Chỉ ngày giờ và dress code (chủ điểm trang phục của bữa tiệc) là được rồi.

Bánh cưới đen

Vì mọi thứ đã được trang hoàng với màu đỏ, một chiếc bánh cưới đen lỳ sẽ là sức nặng trọng tâm nhất.

Bánh quy vẽ tay

Nhờ thợ làm bánh nướng sẵn, và dùng đường icing để người nhà tự trang trí lên bánh. Món quà đem về tuyệt nhất là đây, còn gì nữa.