10 xu hướng thời trang mùa thu nên thử trong năm nay

Tạm biệt đầm trắng vải đũi cùng giỏ xách dây cói, mùa thu đã tới bên ta cùng những yêu cầu ấm áp, dịu dàng hơn cho mùa Thu. Bạn muốn đi tắt đón đầu? Hãy sắm cho mình những mốt dưới đây trước khi mọi người đều bắt kịp xu hướng thời trang mùa thu!

Da rắn

Họa tiết động vật luôn dễ mặc, nhưng da rắn mới thật sự là một họa tiết trung tính, dễ phối.
Nguồn ảnh: Purewow

Hoa tai ấn tượng

Đã gần 2 năm, nhưng trend này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hình dáng đặc trưng, có độ dài như đèn chùm hoặc nặng như một chiếc bông cài áo, tất cả những đặc điểm này đã hợp lại trở thành mốt bông tai cho 2018.
Nguồn ảnh: Purewow

Kẻ caro

Lịch sự và phổ thông nhất trong mọi loại họa tiết, năm nay chúng ta trông thấy kẻ caro đã trở lại với môi trường công sở nhờ nhóm màu sắc đằm thắm, nhẹ nhàng.
Nguồn ảnh: Purewow

Tua rua

Thêm sự vui mắt cho mọi set đồ với chi tiết mượt mà, dễ nhìn này. Chắc chắn bạn sẽ trở thành ngôi sao trên mọi sàn nhảy!
Nguồn ảnh: Purewow

Bốt miền tây

Không phải là vùng Cửu Long, miền tây ở đây có nghĩa là cao bồi miền Tây kiểu Mỹ. Có đặc trưng là lớp da lộn, màu nâu be cùng họa tiết uốn, đây sẽ là món quà cho mọi cô bạn ưa thích phong cách boho hoặc mạnh mẽ.
Nguồn ảnh: Purewow

Dây rút

Nằm trong loạt xu hướng thời trang hoài cổ, chi tiết nhấn bằng dây rút giúp bạn tạo được đường cong ở mọi vùng trên cơ thể.
Nguồn ảnh: Purewow

Quần da

Phù hợp với môi trường công sở, một chiếc quần da đen là thứ bạn cần nếu cần sự thay đổi sau một ngày dài làm việc.
Nguồn ảnh: Purewow

Màu đỏ

Táo bạo hơn, đó là thông điệp mà màu đỏ muốn nhắn nhủ. Ta có thể chọn mặc đỏ toàn phần, hoặc điểm xuyết bằng phụ kiện tùy thích.
Nguồn ảnh: Purewow

Giỏ xách túi trên

Có phom dáng đẹp, kết hợp với quai xách cực thích hợp để mang đi nhiều nơi, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho chiếc tote đang cói mùa hè.
Nguồn ảnh: Purewow

Voan xuyên thấu

Vẫn tiếp diễn từ mùa thời trang trước, khonog phải là ngẫu nhiên khi mốt voan xuyên thấu đến cùng lúc với đồ ôm bodysuit. Lý do là vì bodysuit với tính chất ôm trọn từng đường cong rất hợp với loại áo vải xuyên thấu như thế này.
Nguồn ảnh: Purewow