9 cách làm tóc thú vị cho Halloween năm nay

Với những ai ưa thích làm đẹp, chơi đùa với tóc và trang điểm là điều tuyệt nhất khi Halloween về. Ngày 31 tháng 10 đã tới rất gần, nếu bạn chưa chuẩn bị cho mình một bộ cánh thì đã hơi muộn rồi đấy. Tóc tai cũng không kém phần quan trọng. PhongCach8 đã giới thiệu qua các kiểu áo quần đơn giản để đi chơi Halloween và món mỹ phẩm dành riêng cho Halloween rồi, hôm nay chúng ta tiếp tục nghiên cứu về chủ đề cách làm tóc thú vị cho Halloween nhé.

1. Kiểu Britney Spears – Baby One More Time

Nếu thật sự quá bí thời gian để nghĩ ra một bộ cánh đi chơi Halloween thì bạn có thể nghĩ tới việc… hóa thân thành một cô bé cấp 3. Và lựa chọn ăn ý hơ cả là một cô bé cấp 3 hát hay, sexy, nổi tiếng mang tên Britney Spears. Đơn giản chỉ là hai bím tóc ngang trên tai, bông cài tóc pom pom màu hồng.

2. Beyonce – album Lemonade

Là một trong những album ca nhạc thành công nhất của năm, bạn có thể học theo Queen Bee và làm kiểu tóc đèn lồng dài này. Thậm chí còn có thể sử dụng tóc kẹp giả màu vàng đồng để trông thật sự trẻ trung, hoa dã hơn nữa.

3. Kiểu Nàng tiên trong cây đèn thần

Nếu bạn đã từng mơ ước trở thành tiên nữ, thì hãy trở thành một tiên nữ thật đặc biệt trong năm nay cùng cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích Ba tư.

4. Kiểu Belle từ Beauty and the Beast

Năm nào cũng thế, Belle luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái khi cần phải hóa trang. Bạn thích trở thành một nàng công chúa chính hiệu năm nay? Thực hiện theo video hướng dẫn đơn giản này và không cần phải vật lộn với tóc giả cả đem nữa.

5. Cảm hứng từ Trò chơi vương quyền

Mùa đông sắp đến rồi – nhưng trò chơi vương quyền vẫn hot hơn bao giờ hết. Hóa thân thành một nhân vật trong Game of Throne cùng nữ Youtuber siêu tài năng.

6. Nữ hoàng Ai Cập

Cleopatra hay Asisu thì cũng là nữ hoàng Ai Cập, với kiểu tóc twist cổ điển và đen tuyền.

7. Pin-up girl từ những năm 1950

Nhà tạo mẫu Diablo Rose dạy chúng ta cách búi tóc kiểu 1950 cực nhanh, cực dễ với chỉ 1 chiếc khăn.

8. Kỳ lân kì diệu

Nhà tạo mẫu tóc Amanda Ozard đã khuấy đảo cộng đồng mạng với kiểu tóc kỳ lân cực nổi tiếng. Cô tự mình nhuộm tóc sang tông khói pastel cho hiệu ứng càng thêm nổi bật. Chỉ cần có một cây giấy hình nón là bạn đã có thể học theo rồi.

9. Một chú chuột

Cá với bạn là sẽ có hàng lố con gái hóa thân thành mèo trong năm nay – vậy sao không tự mình nổi bật với phục trang của một chuột nhỉ?