11 món trang điểm đáng mua nhất Amazon

Người ta thường đến với Amazon để tìm sách vở hay đồ điện tử, nhưng thực ra khu mỹ phẩm của trang web trực tuyến này cũng đáng giá một kho tàng lắm đấy. Chỉ vài cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được biết bao nhiêu là deal từ Stila, L’Oreal hay Real Techniques.

Bạn muốn thử bắt đầu nhập trực tiếp mỹ phẩm từ nước ngoài về? Xin được giới thiệu những món hời tuyệt nhất.

Màu mắt cực matte, đậm đà và dễ tán. Các cô nàng văn phòng sẽ biến hóa cực kì nhanh gọn với các tông màu cực kì trung tính, đơn giản này.

L.A. Girl Beauty Brick Eyeshadow in Nudes, $6.99, mua tại Amazon

Không thấm nước, không ngắt cục, không trôi cả ngày.

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner, $22, mua tại Amazon.

Gì cơ, một tuýp kem lót mắt có giá chưa tới $4 có trên đời này à? Đã vậy, chất kem còn rất nhẹ và bám dính cực tốt, đặc biệt là với các màu mắt nhiều nhũ.
E.l.f. Cosmetics Glitter Primer, $3.99, mua tại Amazon.

Uslu Airlines là một hãng mỹ phẩm đến từ Berlin, với bộ sưu tập những màu son cực độc đáo, ví dụ như màu bạc kim cương chẳng hạn.

Uslu Airlines Lipstick, $25.00, mua tại Amazon.

Hai từ “dưỡng ẩm” và “chất lì” dường như chẳng hề liên quan đến nhau, nhưng thực ra đó lại là giấc mơ có thực cho các bạn thích trang điểm tông matte. Dù thích lớp kết thúc bóng lì, bạn vẫn cần một làn da được dưỡng ẩm đầy đủ để da được khỏe và lớp nền bám lâu hơn. Nếu không phải là Jouer, ta không biết còn có ai đáp ứng được nhu cầu này của chị em nữa.
Jouer Matte Moisture Tint, $40.00, mua tại Amazon.


Bước lên sàn Amazon từ hơn 10 năm trước, và vẫn là best seller cho đến thời điểm này, có gì khiến chiếc lược này kinh điển đến thế? Lông lược làm bằng nylon pha giúp giàn đều dầu tự nhiên trên chân tóc, khiến tóc xóa bỏ được gãy rụng. Giá tiền đúng là không rẻ thật, nhưng dù có đến … 3 đời sau thì lược vẫn không hỏng.

Mason Pearson Popular Mixture Hair Brush, $205.00, mua tại Amazon.


Đậm màu cho dù chỉ 1 lần quệt, mịn như kem và bóng bẩy như sơn bóng.

L’Oreal Paris Infallible 24 HR Eye Shadow, $6.29, mua tại Amazon.<
Mỗi palette màu được thiết kế riêng cho tông da và màu đồng tử khác nhau. Có đủ tông trung tính để tạo khối và độ sâu, đồng thời không thiếu những màu đặc biệt cho các dịp đặc biệt.

Stila Eyes Are The Window Shadow Palette, $49.00, mua tại Amazon.

Đặc chế cho những làn da bị kích ứng, ửng đỏ và cực kì nhạy cảm, hãy chào mừng tuýp dưỡng ẩm này đến với bộ sưu tập skincare của bạn. Có chứa cực kì nhiều chất chống oxi hóa – ví dụ như dầu hạnh nhân ngọt – giúp bạn, và cả làn da bạn nữa, luôn luôn hạnh phúc.
Weleda Almond Soothing Facial Lotion, $15.99, mua tại Amazon.