11 sản phẩm làm sạch tóc khi bạn chưa có thời gian gội đầu

Làm một người phụ nữ có nghĩa bạn phải là một bậc thầy tung hứng. Trong chúng ta, ai cũng cần thăng bằng giữa sự nghiệp, gia đình, bạn bè, luyện tập thể dục thể thao, giờ giảm giá siêu thị và hàng trăm hàng vạn thứ nữa. Có lẽ ai cũng có một thời khoá biểu lý tưởng với các lượt gội đầu định kỳ (có người cần gội hàng ngày, có người chỉ kịp gội vài lần mỗi tuần), nhưng chắc chắn ta không ít lần lỗi hẹn với salon gội.

Thay vì cứ phải mang một mái đầu bết dầu, ít bóng bẩy và không mấy thơm tho, hãy sử dụng các món sản phẩm làm sạch tóc dưới đây để giữ tóc đẹp cho đến lần gội tiếp theo. Nhớ giữ kỹ những món dầu gội này trong túi xách hoặc cốp xe, bạn nhé.

Bumble and bumble, Bb. Scalp Detox, $34

Rửa sạch tóc với nước micellar chuyên dụng, sản phẩm này tạo bọt được trên da đầu (cho cảm giác rất “đã” đó nhé) để tẩy bay được vết bẩn cũng như mùi hôi.

It’s a 10, Miracle Dry Shampoo & Conditioner in One, $13.71

Gội đầu mà không cần vào phòng tắm chỉ với một ít dầu gội công thức 2 – trong -1 này. Thấm hút dầu mà không khiến sợi tóc bị khô nẻ, giúp sợi tóc thật mềm, mượt.

IGK, First Class Charcoal Detox Dry Shampoo, $27

Rất tuyệt vời cho những mảng da đầu quá nhiều dầu hoặc khi bạn ra mồ hôi sau khi tập luyện, dòng dầu gội khô có chứa hoạt chất than này giúp tóc bạn phồng dày, hút hết dầu và mồ hôi chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Batiste, Tropical Coconut & Exotic Dry Shampoo, $5.89

Hãy nhẹ nhàng massage dòng dầu gội khô hương nhiệt đới này vào da đầu và từng sợi tóc để lấy lại nét mượt mà, độ phồng bổng tự nhiên, đồng thời đẩy bay đi dầu thừa trên tóc bạn.

Cantu, Cleanse Dry Co-Wash, $2.49

Rất thích hợp với các bạn có tóc sợi dày, cứng, nó kết hợp gội và xả dù chỉ là dầu gội khô. Có chứa giấm táo, dầu tràm trà và bơ shea để giúp làm sạch và tạo độ mượt cho tóc chỉ trong một nhát xịt, giúp da đầu bạn thật sạch và mát dịu như vừa sử dụng dầu gội bạc hà vậy.

Davines, Hair Refresher, $28.50

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn thường xuyên dùng dụng cụ tạo kiểu hay đã qua duõi uốn tóc, công thức giúp làm sống lại từng sợi tóc, đồng thời tạo thật nhiều volume như vừa đi sấy ở tiệm về.

SheaMoisture, Coconut & Hibiscus On-the-Go Conditioning Hair Fragrance, $9.99

Có mùi dừa tự nhiên nên chỉ xịt vài nhát là tóc bạn đã thơm mượt khó cưỡng rồi. Có chung mùi với dòng Coconut & Hibiscus collection nên bạn có thể sử dụng nguyên bộ sưu tập để mùi hương được nồng nàn hơn.

TOCCA, Florence Hair Fragrance, $28

Nếu biết đến Tocca, chắc hẳn bạn đã biết đến mùi nước hoa cực kì dễ thương của hãng. Ngoài ra, hãng cũng có hẳn một dòng nước hoa dành cho tóc, với mùi hương là sự pha trộn giữa bergamot và gardenia.

Oribe, Soft Dry Conditioner Spray, $37

Khi sợi tóc của bạn bị khô giòn, dòng xịt tóc này giúp làm mềm và mượt tóc cho đến lần gội đầu tiếp theo.

Viktor & Rolf, Flowerbomb Hair Mist, $53

Nhiều khi ta vẫn lo sợ mùi hương nước hoa bị choảng với mùi dầu gội. Nay, với dòng nước hoa cho tóc chung với mùi Flowerbomb siêu kinh điển này, bạn sẽ như một lẵng hoa thơm ngát từ đầu đến chân.

Sachajuan, Protective Hair Perfume, $72

Nếu mối lo ngại lớn nhất của bạn là tóc có mùi, thì loại serum vừa bảo vệ, vừa tạo mùi hương dễ chịu này sẽ cho bạn sự kết hợp giữa hương táo xanh, đào, và hoa hồng, trong khi bảo vệ tóc bạn khỏi các tia tử ngoại nguy hiểm.