12 cây kẻ mắt dùng được trong ngày mưa

Không trôi, không lem, không suy suyển – chúng tôi đảm bảo

Hè về rồi, có nghĩa là nực nội, cái nóng, cái gió, cái ẩm ướt lại bao vây chúng ta. Lại còn tệ hơn nữa khi mascara và kẻ mắt liên tục bị tấn công bởi mồ hôi và mưa gió. Để bảo vệ vẻ đẹp của mình khỏi thời tiết, hãy dùng những cây kẻ mắt đã được thử nghiệm và chứng nhận dưới đây. Cá là dù bạn có khóc chúng cũng không trôi đi đâu.

1

Wander Beauty Slide Liner Automatic Gel Eyeliner, $22
Không còn sợ màu mắt đậm lem nhem chảy xuống làm bạn trông như đi dự Halloween nữa. Chiếc bút này tạo ra vệt màu đậm nhất mà chúng tôi từng thấy, giống như kẻ mắt gel đựng trong lọ, nhưng tất nhiên là tiện dụng hơn nhiều.

2

Touch In Sol Style Neon Super Proof Gel Liner in Galactic Girl, $16
Vẫn là kẻ mắt dạng gel mềm – với loại này bạn sử dụng cho viền mắt nước cũng không sao. Sử dụng tông tím này cùng với rất nhiều mascara sẽ khiến bạn nổi bật dù là ở lễ hội đông đảo nhất.

3

Rimmel ScandalEyes Waterproof Kohl Kajal Eyeliner in Purple, $4.49
Hãng cho ra đến 7 màu vui nhộn cho dòng kẻ mắt này. Một khi chúng đã khô thì chỉ có tẩy trang chuyên dụng mới làm đường kẻ của bạn nhúc nhích.

4

Eyeko Sport Waterproof Eyeliner, $20
Chống mồ hôi, chống nước, dùng được cho thể thao – cho dù môn thể thao của bạn có mạnh đến mức nào .

5


Almay Liquid Liner, $7.99
Với tông màu đậm đà, loại kẻ mắt nước này sẽ không lem nhem trong ngày.

6

Urban Decay 24/7 Waterline Eye Pencil, $20
Cho dù có kết cấu mềm mượt, nhưng cây kẻ mắt này sẽ giữ màu cho bạn suốt 20 tiếng đồng hồ và hơn nữa

7

DHC Gel Pencil Eyeliner EX, $10
Nếu đã từng thử kẻ viền mắt, bạn sẽ hiểu cảm giác bức bối khi nhìn vào gương giữa ngày rồi phát hiện mình đã biến thành gấu trúc với quầng thâm đen dưới mắt. Tuy nhiên, với cây kẻ mắt siêu mỏng này từ DHC, cho dù bạn có đi chơi xuyên đêm cũng không là vấn đề.

8

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner, $20
Stila sản xuất ra những dòng kẻ mắt rất nổi tiếng trong giới biên tập viên thời trang. Kể cả chúng ta – những người yêu thích thời trang bình thường – cũng sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của hãng. Từ màu mực mạnh mẽ cho tới đầu bút lông mềm nhẹ, và thậm chí là 15 màu cho ta thoải mái lựa chọn, có gì để không thích?

9

Kat Von D Tattoo Liner, $19
Kat Von D đặt tên cho cây kẻ mắt này là “Kẻ mắt xăm mí”, nên có lẽ ta không cần bàn nhiều về độ bám của nó. Không màu đen nào có thể đậm hơn thế này, và khi mờ đi nó cũng không bị phai sang tông xanh hay xám.

10

Make Up For Ever Aqua Liner Liquid Eyeliner in Diamond Turquoise Blue, $23
Nhiệt độ thì đi lên, vậy bạn hãy làm lạnh mọi thứ với kẻ mắt màu xanh này.

11

Smashbox Always Sharp Waterproof Kôhl Liner, $20
Bạn thích dùng kẻ chì nhưng không cây nào có đầu đủ mảnh hay màu chì đủ đậm cho bạn? Mua ngay kẻ mắt của Smashbox và không cần thử bất kì kẻ mắt nào nữa. Công thức tuy chống nước nhưng khá mềm mượt, lại bám lâu, không đòi hỏi bạn phải kẻ đi kẻ lại nhiều lần trong ngày

12

Marc Jacobs Beauty Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner, $25
Dạng gel ở trong một cây bút, cây kẻ mắt này vừa tiện lợi lại vừa có đủ công dụng của hãng chuyên nghiệp.