12 Mẹo Trang Phục Cứu Nguy Cho Các Cô Gái

Có những khi, bạn cần phải giảm 5kg chỉ trong 1 tuần để tham dự một buổi lễ quan trọng, hoặc để đi gặp lại người yêu cũ và bạn không có đủ thời gian ăn kiêng? Hãy thực hành một vài mẹo áo quần nhanh – gọn – lẹ dưới đây để có được diện mạo hoàn hảo nhất.

12. Thêm một đường kẻ dọc

Phối áo quần nhiều lớp với một chiếc áo khoác dài bên ngoài mắt của người đối diện sẽ lưu tâm vào các đường nút của áo bạn hơn. Các nút này chỉ nên ở trên một đường thẳng mới tạo được hiệu ứng nhé.

11. Chọn áo ngực hợp lý

Một khi người ta chú ý nhiều đến ngực của bạn thì không còn mấy ai chăm chăm vào phần bụng nữa. Áo ngực đúng kích cỡ sẽ nâng ngực giúp bạn, đồng thời, nó còn tạo khoảng cách hợp lí giữa ngực và bụng.

10. Tạo điểm nhấn trong trang phục đơn màu

Mặc một màu từ trên xuống dưới luôn là mẹo làm ốm mà ai cũng biết. Nhưng khi bạn chọn 1 món khác màu như áo khoác hay váy hay áo, thì mắt người nhìn sẽ tập trung vào điểm đó và không còn để ý đến khuyết điểm trên cơ thể bạn nữa.

9. Mặc đầm chữ A

Thật ôm ở thân trên và xòe ra ở thân dưới, kiểu như những năm 1960 hoặc kiểu đầm thẳng của năm 1920 thì vừa đẹp ở bên ngoài, vừa đẹp khi lên hình.

8. Cài nút đàng hoàng

Nếu có eo bánh mì, bạn cần phải giữ nút chặt ở vùng lớn nhất của eo. Nếu nút chỉ cài hờ ở vùng trên đó thì ngay cả khi bạn không có mỡ bụng cũng bị biến thành có mỡ bụng.

7. Không dùng vải quá mỏng

Vải mỏng làm nổi bật lên những đường cong. Thay vào đó, sử dụng chất liệu mỏng hơn sẽ giữ được dáng của bận như một chiếc khung và bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều xếp nếp hoặc xếp ly.

6. Đừng đóng thùng

Đóng thùng sẽ  vô tình tạo nên các đường ngang rõ rệt, khiến người ta chú ý hơn nữa vào phần hông của bạn. Mặc áo có dáng suông dễ chịu, dài đến phần bụng dưới là ổn nhất.

5. Chọn đúng dáng túi

Dáng túi ảnh hưởng khá nhiều đến vẻ ngoài của bạn. Một chiếc túi lớn hơn sẽ làm bạn ốm hơn thấy rõ. Nếu không được cao, bạn có thể chọn quần áo có kích thước túi vừa phải là đủ.

4. Chọn quần áo không bóng loáng

Vải bóng và sáng sẽ làm nổi lên mọi nếp gấp trên người bạn, bất kể đó là mỡ thừa hay thịt dư!

3. Chọn váy quây kỹ càng

Váy qây đắp vặt vừa giấu được bụng, vừa khiến người đối diện chú ý vào ngực bạn hơn.

2. Sáng tạo với áo crop top

1. Tránh bị tình huống xấu hổ