12 minh chứng rằng đầm xuyên thấu là bà hoàng của làng thời trang năm 2018

Từng bị coi là đặc quyền riêng của các bé 5 tuổi, ngày nay chất liệu vải voan cứng hoặc vải xuyên thấu đã được đa dạng hóa trong thiết kế thời trang, và ứng dụng trong những bộ đầm được ưa chuộng bởi nhiều ngôi sao lớn trên toàn thế giới.

Đặc điểm của vải xuyên thấu là chúng chỉ sang trọng khi được may thành váy dài. Kiểu dáng kín đáo, kết hợp cùng chất vải huyền ảo, sẽ tạo thành một vẻ ngoài thật sexy, cuốn hút mà không quá lố.

Từ Kendall Jenner đến Ashley Graham hoặc J.Lo, mời bạn xem qua những bộ đầm xuyên thấu kinh điển nhất trên thảm đỏ trong năm 2018. Mong những shot hình này sẽ tạo được cảm hứng cho bạn trong những dịp mua sắm tới.

Trong khi trend váy xếp tầng vẫn còn đang hot, Kendall Jenner đã tranh thủ “chiếm show” với thiết kế từ Schiaparelli.
Cho dù chọn màu đen huyền bí, với đầm maxi và tay dài, nhưng Stella Maxwell vẫn không sút đi một phân sang trọng nào
Dạo gần đây, các ngôi sao đều tránh đi sự kiện chung với Rita Ora, bởi hễ nơi nào có Rita là mọi người khác đều bị lu mờ. Một ví dụ điển hình là bộ cánh nạm pha lê đính lông vũ này.
Từng được nhiều ngôi sao trên thế giới ưa mộ, dáng đầm ôm hở sọc này được thiết kế bởi Tom Ford.
Đi dự tiệc cả Balmain, Kim chọn cho mình một chiếc bra top nhỏ xíu xiu, kèm với chân váy Balmain đính đá và giày nhựa trong
Tại buổi lễ Met Gala 2017, Kendall Jenner đã thực hiện được một điều kì diệu. Không có đến một chỗ kín kẽ ở trên bộ đầm này, nhưng dường như không có gì là quá phô trương ..
Như bước ra từ một bức tranh thần tiên, Bella Hadid chọn thiết kế của Ralph Russo trong buổi trao giải Cannes 2017

Trong một sự kiện vào năm 2015, Kim Karshidan có một sự lựa chọn tương đối ấn tượng với đuôi công và đính kim loại bạc toàn thân váy. Các chi tiết nhẹ nhàng đủ để che điểm nhạy cảm trên cơ thể, mà vẫn mỏng manh diễm lệ.
Đi trước thời đại hẳn 3 năm, từ 2015 Queen Bee đã khiến công chúng phải ngạc nhiên với diện mạo kín không đúng mà hở không xong này.
Chân váy ren bản ngang thường đem lại sự quý phái cổ điển cho chủ nhân. Trong trường hợp của Kim K, nó đã bù khuyết được vào bộ cánh đã ôm mà còn trong suốt của cô.
Perrie Edwards chọn đầm xuyên thấu với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng như những năm 1990