13 cách sắp xếp tủ giày cho một căn phòng đẹp như mơ

tận dụng khung ngăn phòng để làm nơi trưng giày

Trong chúng ta, không phải ai cũng có nhà riêng và đầy đủ hầu bao để thiết kế, trang trí căn nhà thật đẹp. Tuy nhiên, sử dụng không gian trong nhà để kiêm 2 nhiệm vụ: vừa chứa đồ, vừa trang trí là giải pháp hoàn hảo giúp bạn vừa tiết kiệm không gian, vừa có những góc chụp selfie thật bảnh.

Bằng cách tái sử dụng trang thiết bị trong nhà, chúng ta có thể sắp xếp tủ giày vừa gọn, vừa tiện, lại vừa đẹp không chê vào đâu được.

Trông thì sang trọng vậy, nhưng bạn cũng có thể tự hoàn thành chiếc tủ này với những chiếc ống nhựa tròn cắt gọn. Hãy nhớ đo đạc và đảm bảo đường kính ống cao hơn giày nhé.
Nguồn ảnh: Cookie Loves Milk
Không ưa chất nhiều hộp đựng trong nhà? Một giải pháp đơn giản cho bạn là bắc các thanh ngang dọc tường. Không gian trống đem lại sẽ làm bạn phải bất ngờ đấy.
Nguồn ảnh: Babble Via Apartment
Tái sử dụng lại tủ để sách nhằm trưng ra những đôi giày hay sử dụng nhất. Cách này, bạn sẽ tránh được trường hợp chất đầy giày trong góc tường hay sau cửa tủ.
Nguồn ảnh: LARS TORNØE VIA DANISH DESIGN
Với những đôi không thường xuyên dùng tới, xếp gọn trong ngăn tủ sẽ tốt cho cả đôi giày và tinh thần của bạn. Hãy nhớ đặt những đôi có kích thước lớn ở trong, và giày búp bê ở ngoài nhé.
Nguồn ảnh: Pinterest
Các loại bốt vừa khó bảo quản, lại rất chiếm diện tích. Do đó, dùng móc chuyên dụng để treo bốt lên là sự lựa chọn thông minh cho cả mùa hè lẫn mùa đông.
Nguồn ảnh: Pinterest
Giống như các ca sĩ diễn viên lớn, ta vẫn có thể tận dụng khung ngăn phòng để làm nơi trưng giày.
Nguồn ảnh: Pinterest
Bạn đã mất nhiều công mua cho được những đôi giày, chiếc túi xinh xắn. Vậy sao ta không sắp xếp chúng để trang trí cửa nhà? Ở cùng một chỗ, những item này sẽ thể hiện cá tính của bạn tốt hơn.
Nguồn ảnh: Adore Magazine
Sử dụng chiếc thang là phong cách trang trí thường có trong quán cafe. Nếu thích, bạn vẫn có thể mang nét nghệ thuật này về gia đình mình vậy.
Nguồn ảnh: NINA HOLST FOR STYLIZIMO
Không phải là dân uống rượu? Vậy hãy dùng tủ rượu để trưng bày niềm đam mê của mình với thế giới.
Nguồn ảnh: Pinterest
Xếp đầu và chân giày cùng chiều với nhau giúp tiết kiệm diện tích trưng bày đến 1/3. Thêm vào đó, nếu có nhiều giày, bạn có thể phân biệt cả kiểu dáng mũi giày va gót giày cùng lúc.
Nguồn ảnh: Pinterest
Nhìn vào là biết ngay chủ nhà thích DIY, phải không
Nguồn ảnh: Pinterest
Xếp gọn giày vào trong hộp giày có sẵn, sau đó chụp ảnh chiếc giày và đính ra ngoài hộp. Như vậy, bạn luôn có thể bảo quản giày trong tình trạng như mới.
Nguồn ảnh: Pinterest
Không gian trên đầu giường hay bị bỏ trống. Tận dụng nó để xếp nhiều giày sẽ hợp lý hơn nhiều là xếp 2 – 3 cuốn sách.
Nguồn ảnh: IMAGE BY BRITTANY AMBRIDGE FOR DOMINO