14 cách phối quần áo ăn ảnh nhất cho bạn được là trung tâm của mọi bức hình

Có bao giờ bạn lâm vào trường hợp này chưa: bạn tung tẩy với bộ áo cánh rất ưng ý mình vừa mua được. Khi đã dự tiệc xong và về nhà, bạn mở Facebook lên xem và hốt hoảng khi thấy mình trông như một con bạch tuộc lùng thùng trong chính bộ áo cánh đó? Rất nhiều khi, đôi mắt bạn không đóng vai một quan tòa chân thật, và đường lens ống kính lại tố cáo những ngấn mỡ thừa bạn hằng mong che giấu.

Ngưng đẩy bản thân mình vào tình huống xấu hổ, và mời bạn nghiên cứu những cách phối đồ tôn dáng nhất trong ảnh chụp của mọi chiếc điện thoại thông minh dưới đây.

Áo len ôm

Áo len dáng rộng trông thì đáng yêu đấy, nhưng khi lên máy ảnh bạn cứ như đang ngộp thở với nó vậy. Nếu đi dự tiệc, hãy lựa chọn áo ôm sát đường cong cơ thể với chất vải nhẹ nhàng. Một chiếc áo như vậy cũng sẽ làm dịu đi phần chân váy rộng hay nổi bật.

Quần ống rộng

Khác với quần skinny, quần ống rộng suông làm eo bạn nhỏ hơn và tạo ảo giác cho một đôi chân dài và suông hơn. Nếu phối với áo len ôm thì cả cơ thể bạn trông muôn phần đều đặn và mượt mà.

Đầm midi

Đầm midi trong thời trang giống như nhạc jazz vậy: tuy cũ, cũng không có gì được sáng tạo thêm sau nhiều năm, nhưng ai đã yêu quý thì không thể chuyển sang món khác được, và tạo nên sự xinh đẹp cho tất cả mọi người.

Giày sandal cao gót màu da

Lý do tại sao đôi giày này được mang trên thảm đỏ nhiều đến vậy là vì nó vừa làm chân bạn dài, vừa chỉnh dáng đứng cho thẳng thớm và hợp với tất cả mọi trang phục

Áo sơ mi có cổ

Giống như giày cao gót, cổ áo sơ mi làm cho bạn trông dài ra hẳn. Bí quyết ở đây là mở hờ hững một hai nút áo.

Hoa tai ấn tượng

Một chiếc hoa tai bản lớn không chỉ tạo khung được cho gương mặt bạn, nó còn làm sáng da và làm bạn sang trọng hơn nhiều.

Áo và đầm trễ vai

Thật may mắn vì xu hướng mới này lại hợp với tất cả mọi người. Nó giúp khoe ra phần da trắng ngần ở cổ và xương quai xanh, những vẫn giấu đi phần bắp tay (nơi to ngang nhất của tay bạn). Các nàng có vòng 1 đồ sộ luôn nên chọn áo cổ thuyền dáng ôm, bởi dáng rộng sẽ làm bạn bị mất cân đối cơ thể. Màu đen và xanh navy là lựa chọn tối ưu đấy.

Quần tây sơ vin

Ở phía trên ta chỉ toàn cổ vũ cho áo dáng ôm thôi, vậy còn mọi chiếc sơ mi và áo tròng đầu dáng rộng thì sao? Bạn có thể đầu tư cho một chiếc quần tây cạp cao và sơ vin áo vào để tận dụng lại.

Áo vest dáng ôm

Không có gì vượt qua được một chiếc áo vest dáng ôm để làm bạn troogn sang trọng cả. Một chiếc áo dáng ôm đẹp sẽ nâng tầm cả đầm maxi và những chiếc áo tròng đầu chưa-được-đẹp.

Áo khoác dáng dài

Giống như áo vest dáng ôm, áo khoác dáng dài tạo khung cho toàn bộ cơ thể bạn. Loại áo này luôn nên được thử và mua thay vì mua online, bởi nếu dáng may không đẹp sẽ làm bạn như bị “chìm nghỉm” vào trong chiếc áo. Phối áo này với những món cơ bản như quần jeans skinny và váy bút chì.