Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp FSTYLE8 > Shop Now!

  Bài: 14 Màu Tóc Đẹp Nhất Của Sao Hollywood Tuần Qua

  14 Màu Tóc Đẹp Nhất Của Sao Hollywood Tuần Qua

  Nếu không tin vào bản thân mình, bạn cũng có thể tin vào các sao Hollywood. Bao nhiêu đây màu tóc, bạn đã chọn được màu nào cho mình chưa?

  Loading...

  Từ hồng tới bạc, và cả những tông màu ở giữa nữa, tuần vừa qua các sao đã thi nhau nhuộm tóc. Chúng tôi đã chọn ra được 14 màu bất ngờ nhất – những màu mà chưa bao giờ ta nghĩ có thể nhuộm lên tóc.

  Hilary Duff

  Hilary Clinton không phải là Hilary duy nhất được đưa lên mặt báo trong năm nay. Bắt đầu năm, Hilary Duff đã phẩy thêm một chút hồng vào tóc vàng hoe của nàng.

  Kerry Washington

  Trong tháng 5, Washington đã bước trên thảm đỏ của MET Gala với nhiều lọn highlight màu đỏ rượu, làm bất ngờ mọi người có mặt ở đó. Cả ban biên tập của PhongCach8 cũng đang băn khoăn không biết có nên nhuộm màu này cho mùa hè không đây.

  Kylie Jenner

  Ngôi sao truyền hình thực tế với sự thành công vang dội của dòng son cô vừa ra mắt thị trường đã dẫn đầu xu hướng vàng hồng bằng cách nhuộm tóc màu này. Chúng tôi dự đoán rằng đây sẽ là màu được Instagram nhiều nhất trong năm nay.

  Elle Fanning

  Cô nàng báo hồng đã giũ bỏ hình tượng tóc vàng hoe muôn thuở và dành trọn mái tóc mình cho màu hồng với sự giúp đỡ của nhà tạo mẫu tóc Jenda Alcorn.

  Maisie Williams

  Cũng vào tháng 7, nhà tạo mẫu tóc Seniz Alkan đã sử dụng màu nhuộm L’Oreal Paris Professionel để nhuộm xanh người cá cho ngôi sao của Game of Thrones.

  Kylie Jenner

  Kylie đã thử tất cả các màu tóc mà ta có thể nghĩ tới – hồng, xanh lá, xanh dương – thế nhưng gần đây, cô nàng trẻ nhất nhà Jenner đã nhuộm đỏ những bím tóc của mình để mừng ngày sinh nhật thứ 19. “Thử nhiều kiểu và màu tóc giúp tôi thêm tự tin” – cô nàng chia sẻ.

  Ryan Lochte

  Anh chàng tự hào khoe lớp tóc màu bạc xanh trước khi đi dự thi Olympic, để rồi chất clo trong hồ bơi đã biến nó thành màu xanh pastel.

  Lily Collins

  Tóc đỏ là chuẩn đẹp rồi. Mùa hè của Lily Collins được đong đầy với màu đỏ ngọc.

  Zoe Kravitz

  Vào tháng 10, nữ diễn viên Zoe Kravitz đã đổi những bím tóc dài thượt của mình cho tóc vàng nhuộm bạch kim.

  Georgia May Jagger

  Nhờ vào Georgia, chúng ta có quyền mơ tưởng về một phần tóc màu vàng ánh cam trong năm 2017. Người đẹp từ Vương quốc Anh đã bắt đầu màu tóc này khi mùa thu vừa đến.

  Lucy Hale

  Cả năm nay Lucy Hale chỉ chuyển từ tông vàng hoe này sang tông vàng hoe khác, và nhạt nhất là màu tóc của cô vào tháng 10.

  Ruby Rose

  Tháng 12, nữ diễn viên làm cả Instagram phải bất ngờ với mái tóc của mình kèm theo dòng chú thích siêu tả thực: “Hồng”.

  Rihanna

  Cũng vào tháng 12, Rihanna đã từ bỏ lớp tóc đen dài ngang eo của mình để nhường chỗ cho tóc ngang vai vàng. Mà, cô nàng này để kiểu tóc nào cũng hợp.

  Kanye West

  Chúng ta đã bất ngờ khi anh chàng này nhuộm tóc trắng bạch, để rồi còn bất ngờ hơn nữa khi anh nhuộm hẳn sang hồng luôn. Thật là một phong cách bùng nổ.
  Nguồn: Elle
  Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: Elle
  Loading...

  Có thể bạn quan tâm >

  Chuyên trang mua sắm mỹ phẩm làm đẹp

  Shop Mỹ Phẩm Giảm 15% OFF > nhập mã #styledep15