Chào mưa, chào tháng 4! với 15 phong cách thời trang xuân hè 2017

Có bao giờ bạn thức dậy và thấy rằng mình chẳng có gì để mặc chưa? Đặc biệt là trong những ngày sáng nắng chiều mưa như thế này, biết mặc gì cho vừa tiện vừa đẹp?

Dưới đây là 15 phong cách thời trang xuân hè hoàn hảo giúp bạn đỡ tốn công suy nghĩ cho những ngày như thế này.

Quần jeans đắp mảng là một cách vô cùng đơn giản để theo kịp xu hướng. Ở đây, Devon Winsor kết hợp chúng với áo khoác bông và áo thun trắng.
Alexa Chung mặc quần jeans dáng thẳng được yêu thích trong mùa hè này với áo khoác đan len dày và áo khoác đắp vạt mỏng. Thêm một chiếc mũ bere khi trời còn đang lấm tấm mưa.
Áo len giúp bạn giữ ấm lúc trở trời, trong khi quần sáng màu lại hợp cạ với mùa hè. Gigi Hadid trông cực táo bạo với màu kem và đỏ.
Một chiếc áo khoác tròng đầu, một quần jeans đen ống loe, Suki Waterhouse có thể ghép những món cực kì cơ bản mà trông vẫn sang trọng.
Em gái của Gigi Hadid, Bella Hadid đơn giản chỉ mặc một chiếc áo khoác đắp vạt nhẹ nhàng và váy xẻ ngang đùi – phù hợp cho các chị em trong môi trường công sở. Nếu thích điểm thêm một ít xu hướng 1970, bạn có thể mua thêm kính râm màu cho khi trời nắng trở lại.
Áo khoác bomber vẫn chưa hề lỗi mốt cho dù đã thống trị thị trường quá lâu. Alessandra Ambrosio mặc một chiếc với quần tất mỏng và váy ngăn vải da.
Áo khoác dài quết đất là một cách để quần jeans và áo thun trông sang trọng – bạn cứ học hỏi Pernille Teisbaek mà xem.
Lucy Williams diện một bộ cánh với phong cách cổ điển và phù hợp với thời tiết hiện nay: áo khoác da, quần jeans và áo thun trắng.
Quần jeans trắng trông tươi mới và mát mẻ. Nếu biết cách phối như Jenna Lyons, cho dù bạn mặc jeans trắng theo phom quần boyfriend thì trông vẫn sang chảnh.
Dường như chỉ Debbie Harry mới biết cách phối một cây đồ jeans đẹp đến thế này. Phong cách hiện giờ cũng đang lăng xê quần Levis cạp cao, nên bạn cứ thế mà học theo giống y bức hình này cũng được.
Veronika Heilbrunner thì lại chuộng váy hai dây ngoài áo thun – trong trường hợp này là áo polo vải nhuyễn.
Trong những năm 1990, Chloe Sevigny đã trông như những cô nàng trên sàn diễn Gucci hiện giờ với váy xếp ly lớn và áo sơ mi kiểu – thời trang công sở điển hình.
Trời đôi khi vẫn mưa, nên hơi lạnh để chỉ mặc váy hai dây. Joni Mitchell quyết định sẽ thêm vào áo khoác phong cách 1970 để chống lại những cơn mưa đầu mùa.
Không quá nóng, không quá lạnh, ta có thể học hỏi theo Victoria Beckham trong bộ cánh này: quần jeans cắt ngang lai, áo thun cổ lọ và giày thể thao.
Mặc một bộ đồ bay cổ chữ V, quần ống rộng kèm theo thắt lưng cao – bạn đã trở thành bản sao của Jane Birkin
Bộ trang phục khiến bạn trẻ lại chính là áo phông in biểu ngữ và áo khoác da, như Winona Ryders đã làm ở đây.