17 món quà cưới thực tế và cực hữu dụng

Mùa cưới đã tới, cứ đi phong bì, tiền bạc hoài cũng không nói lên được tấm lòng của bạn đối với cặp đôi hạnh phúc. Đó là lý do mà PhongCach8 đã cất công nghĩ ra được 1 list quà cưới cực kì hữu dụng, mà đôi vợ chồng mới cưới nhất định sẽ sử dụng hàng ngày để vun đắp cho tổ ấm mới.

Ga trải giường phân nhiệt

Có thể bạn không biết điều này, nhưng khá nhiều cuộc cự cãi của các cặp yêu đương xảy ra là vì vợ thích nóng, chồng thích lạnh … hoặc ngược lại. Không còn phải tranh cãi với nhau, với thiết kế Bedjet, người nào thích ấm thì nằm bên giường có sưởi, người nào ưa mát thì nằm ở khu giường điều hòa nhiệt.

Bồn tắm âm dương

Cùng tắm với nhau trong bồn chính thực là phân cảnh lãng mạn nhất trong mọi bộ phim tình ái. Song thực tế, các cặp sẽ hết va chạm lại … rối nùi giữa nào tay, nào chân, nào cùi chỏ, nào tóc, v.v… Vậy nên hãy giúp bạn mình có thêm khoảnh khắc lãng mạn chân thực với bồn tắm đôi được thiết kế để 2 người cùng tắm với nhau, mà vẫn được thoải mái.

Áo truyền ôm

Cưới nhau rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn phải xa nhau. Vì vậy, hãy mua trước chiếc áo CuteCircuit này, với công hiệu truyền được cảm ứng rung của người này sang người kia, chỉ với một nút chạm.

Ghế lắc cho 2 người

Ở cùng nhau, nhưng đôi khi hai vợ chồng vẫn mỗi người mỗi việc. Nghỉ ngơi, xem phim, lướt điện thoại, v.v… trên cùng một chiếc ghế lắc thật thoải mái với thiết kế ghế lắc đôi này. Không còn phải chen chúc lộn tay lộn chân nữa.

Toilet đôi

Cho những cặp một giây cũng không muốn rời nhau.

Hoa hồng “Người đẹp và quái vật”

Cho tất cả những cặp đôi có tình yêu đẹp như truyện cổ tích! Không chỉ là một vật trang trí, đây còn là món quà mở đầu câu chuyện cho những thiên thần đáng yêu sẽ ra đời sau này.

Đồ lót đôi

Umm, không thoải mái lắm, nhưng đúng là thân mật thật.

Đồng hồ báo thức đôi

Khi hai vợ chồng không có thời gian biểu giống nhau, đôi khi chuyện cự cãi xảy ra chỉ vì những lý do đơn giản, ngốc xít khi … đồng hồ báo thức của người kia reo khi  mình còn đang ngủ. Phòng ngừa tình huống này bằng đồng hồ báo thức rung, được làm việc qua 2 chiếc nhẫn có chế độ rung. Tới giờ báo thức, nhẫn ai nấy rung, không ồn ào, không lo trễ giờ làm.

Tổ ấm di động

Muốn âu yếm ở giữa nơi công cộng nhưng sợ bạn bè la ó? Giải pháp chính là một chiếc “tổ ấm” thật sự như thế này.

Áo hoodie đôi

Trào lưu hoodie đang ngày một nổi bật, gia đình mình cũng phải phấn đấu cho bằng bạn bằng bè chứ.

Ứng dụng hôn qua điện thoại

Được kết nối với một thiết bị silicone, ứng dụng và dụng cụ này sẽ cho bạn được quyền cảm nhận một đôi môi cách xa mình hàng trăm dặm. Y như trình messenger của facebook, nhưng là dành cho .. tình nhân.

Dù đôi

Khi đi dưới mưa, một dù thì ướt, mà hai dù thì lạnh lẽo. Với chiếc dù này thì không còn ai bị nghiêng xệch, ướt vai áo, mà vẫn rất thân mật.

Gối trò chuyện đêm khuya

Một trong những khoảnh khắc tuyệt nhất của các cặp tình nhân là khi nằm bên gối tro chuyện cùng nhau. Nếu ở xa nhau, cặp gối này sẽ tạo điều kiện cho bạn nghe được nhịp tim, cảm nhận được hơi ấm và nghe được tiếng nói của người yêu, dù xa nhau cách mấy.

Găng nắm tay

Không chỉ dành cho các cặp ở xa nhau, những ai mới yêu và còn ngại cũng có thể dùng găng ngày để truyền cái chạm cho nhau.

Nâng nắp toilet

Một vấn đề khác: đàn ông thường giở thành cầu khi đi vệ sinh, còn phụ nữ thì phải hạ thành cầu. Với dụng cụ này thì không còn ai phải bẩn tay chạm vào thành cầu mỗi lần đi vệ sinh nữa.

Nệm ôm nhau

Với thiết kế này khi ôm nhau ngủ, các bạn sẽ không còn bị tê tay.

Ly cụng

Hai bạn yêu nhau, thì hai chiếc ly cũng thế.