Đang xem bài:

20 kiểu tóc dài đơn giản nhưng cực cá tính

20 kiểu tóc dài đơn giản nhưng cực cá tính

Không cần phải từ bỏ mái tóc dài đã nuôi dưỡng bấy lâu, nàng vẫn tạo được hình tượng đột phá

20 kiểu tóc dài đơn giản nhưng cực cá tính

Thường chỉ có các bà các mẹ ở quê mới còn để kiểu tóc dài ngang hông, và người ta vẫn hay chọn kiểu suôn – mượt chuẩn Sunsilk để dành cho các quảng cáo về người con gái nết na – thùy mị. Bởi vậy, người Việt Nam ta thường sinh ra định kiến rằng: cứ tóc dài là “bánh bèo” hết cả.

Vậy còn các bạn vừa thích để kiểu tóc dài, nhưng cũng không hề yếu ớt tiểu thư thì sao? Cùng các sao nước ngoài học hỏi muôn vàn cách giữ tóc dài, nhưng khí chất vẫn cao ngút trời nhé.

Trông thì tự nhiên vậy thôi, nhưng stylist tại show Sies Marian Xuân 2018 tốn khá nhiều sức sấy tóc và gel giữ nếp. Nhờ vậy, ta thấy được khí chất tự tin ngời ngời rồi phải không.
Kiểu quả dứa này có thể tạo được từ tóc đen thẳng để khô tự nhiên bình thường. Chỉ cần giữ ở gần đỉnh đầu, chải thật mượt và cột chặt bằng 2 lần chun.
Kirsty Hume – nàng thơ của mọi nhà thơ vào những năm 90 vẫn hãnh diện với mái tóc bạch kim mượt, dài của mình vào show Michael Kors Xuân 2018 vừa qua. Kết hợp với bộ đầm nhuộm loang này, bạn đã thấy không khí biển về rất dạt dào chưa?
Các bạn mặt tròn nhất định phải một lần thử để kiểu tóc dài, thẳng mượt như thế này, cộng với mái ngang dài ngang mí nữa là quá tuyệt.
Dù có lấm tấm chân tóc đang mọc ra, nhưng mái đầu bạc hững hờ của Kim K vẫn phong trần không chê vào đâu được. Nếu chưa sẵn sàng để nhuộm nguyên đầu, bạn có thể sử dụng tóc kẹp giả hiện có rất nhiều trên thị trường.
Hannah Weiland đã 10 năm chưa cắt tóc, cô chỉ thỉnh thoảng tỉa ngọn, và dưỡng bằng dầu Keresate. Vậy mà nhìn kiểu tóc của nàng cứ như công chúa thứ thiệt nhỉ.
Để cho kiểu xù mì công chúa trông bớt nhàm, nhanh chóng nhất là vuốt thẳng phần tóc ở sát da đầu và cố định bằng kẹp ghim
Natalie Westling khiến tất cả show Calvin Klein 2018 phải bất ngờ với mái tóc đỏ lửa tự nhiên dài ngang ngực của mình. Với chiếc áo da dài trông đắt tiền như một gia tài thế kia, nàng có khác gì kẻ thừa kế vương giả đâu.
Các cô nàng hip hop hãy lưu tâm: tết cứng kiểu box braid vẫn để dài được nhé.
Trong show Rick Owen Xuân 2018, mẫu được tạo tóc thẳng như dòng suối để tạo sự đồng điệu cùng váy áo phong cách hình học sắc cạnh.
Lễ trao giải CFDA lần thứ 14, Nicki Minaj cất công nối thêm rất nhiều toc để tạo độ dài vượt luôn set đầm Alexanda Wang mà nàng đang mặc
Nhờ cắt lớp rất kỹ mà tuy không tạo kiểu, nhưng tóc vẫn phân thành lớp lang rõ ràng, tạo khung cho gương mặt
Đúng kiểu những năm 1980, giờ đây người ta chuộng tóc dài thắt bím xõa, cùng túi đính kim sa và mắt kính trái tim.
Vanessa Hudgens càng ngày càng lạ lẫm,. Tuy sử dụng tóc kẹp nối để tạo độ dài, nhưng cô nàng từ chối bấm tóc để tạo độ phồng, thêm phần ma mị cho lối makeup vốn đã khác thường
Có gì sexy hơn áo sơ mi trễ nải và tóc dài qua ngực?
Hoàn toàn là tóc thật của cô nàng, hẳn Ariana Grande đã dành nhiều ngày trời trong salon để tạo nên kiểu tóc trứ danh này
Rock n roll kiểu nhật có nghĩa là tóc dài thật mượt, có bôi thêm dầu bóng và mái hai bên lất phất
Chỉ sử dụng máy kẹp tóc, kem bôi giữ nếp, và phong thái như một vị thần mới có thể diện được kiểu tóc này.
Đơn giản hơn, sau khi sử dụng gel xịt có độ bóng, bạn có thể dùng kẹp tăm tạo kiểu kẹp xéo để khoe hoa tai statement và bộ trang phục menswear nam tính đúng chất hot hit.

Xem thêm 35 Kiểu tóc dài đẹp.

Nguồn: thefashionspot
Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: thefashionspot

Bài Viết Liên Quan