21 Cách Phối Áo Khoác Nổi Bật Nhất Phố Xuân

Không cần nhắc chắc bạn cũng biết: mùa Tết năm nay lạnh tê tái! Thay vì phải diện đồ thật đẹp chỉ để khoác lên một chiếc bomber nhàm chán, sao không học cách phối đồ xuân – hè và thu – đông sao cho thật hợp?

Quan trọng nhất là cách phối. Dù mặc váy ngoài áo hay thêm cả áo len cổ lọ ngoài sơ mi, thì chính sự hài hòa của tổng thể sẽ làm bạn nổi bật.

1. Kết hợp hai áo

Mặc hai áo lúc nào cũng ấm hơn là một – ai mà chẳng biết điều đó. Vấn đề là phối sao cho hợp lý cơ.

2. Áo thun

Áo thun in logo cỡ lớn là món quà không bào giờ lỗi mốt. Mặc chiếc áo đậm chất mùa hè này bên ngoài một chiếc áo thun dài tay khác, và nhét hờ vào quần jeans ôm skinny đen của bạn. Thêm chiếc vòng cổ choker nữa là hoàn hảo!

3. Áo cổ lọ

Áo cổ lọ mà mặc trong mùa đông thì quá ấm rồi. Để trông ấm áp hơn, hãy khoác bên ngoài một chiếc áo khoác jeans và một chiếc áo lông nữa. Nếu thích nổi bật, hãy chọn màu áo lông khác biệt một tí cũng không sao.

4. Với áo khoác da thiết kế

Nếu bạn nằm trong top những người may mắn nhất thế giới thì hẳn bạn đang sở hữu chiếc áo thiết kế từ Alexa Chung và Marks & Spencer này. Hãy để tự bản thân chiếc áo tỏa sáng bằng cách phối chung với một chiếc áo len đơn giản, quần rách gấu wash nhẹ và giày bốt cao cổ bản to.

5. Với áo bomber

Áo khoác bomber thì đã quá thời thượng, vậy hãy thật sự khác biệt bằng cách phối thêm một chiếc áo tròng đầu kèm mũ ở trong xem? Vẫn là đôi bốt cao cổ bạn nhé.

6. Áo tròng đầu có mũ

Với chiếc áo tròng đầu có mũ ban nãy, bạn có thể mặc chung với áo len cổ điển cũng ổn cực. Vừa đơn giản, vừa sắc sảo.

7. Áo khoác dáng áo choàng tắm

Áo khoác dài dáng áo choàng tắm đang lên ngôi trong các sàn thời trang năm nay.

8. Khăn dạ

Mùa đông là mùa ta có đặc quyền phối thật nhiều món quần áo lên người. Nếu chỉ một áo khoác không đủ thì thêm chiếc khăn vải dạ nữa cũng có sao. Cả mũ len để đầu được ấm áp bạn nhé.

10. Áo sơ mi quá khổ

Thay vì để lộ cổ áo sơ mi ra ngoài áo khoác cổ thuyền, hãy mặc sơ mi thật dài và khoe vạt áo ở dưới lớp áo len cắt ngắn.

11. Áo sơ mi và đầm lụa

Còn nếu vẫn thích khoe áo sơ mi kín cổ, hãy phối áo với đầm lụa hai dây – cũng chính là mốt lớn năm nay. Hai sắc thái khác biệt của hai món đồ này sẽ trung hòa lẫn nhau.

12. Vớ

Làm sao để mang sandal và quần ngố trong mùa lạnh? Hãy thêm vào một đôi vớ chứ sao, và mặc thật ấm cho phần trên bạn nhé.

13. Áo chần bông

Nếu thích áo chần bông nhưng sợ khó phối đồ, hãy mặc thêm một áo khoác tây cỡ lớn ở ngoài. Lúc này, chính phần áo chần bông lộ ra mới làm bộ đồ trông tươi trẻ.

14. Váy jeans

Đã đến lúc lôi chiếc váy jeans tua rua bạn mua từ thời một-chín-chín-mấy ra rồi. Thêm áo khoác dáng dài, khăn choàng tròng cổ và bốt cao qua đầu gối là thành một bộ sậu hoàn hảo.

15. Đầm

Mặc váy hay đầm thì vẫn ổn thôi, miễn bạn nhớ xỏ thêm đôi tất ôm legging hay thậm chí là quần jeans nữa.

16. Hai lớp áo khoác

Mặc hai chiếc áo khoác: một chiếc để giữ ấm, một chiếc làm phụ kiện.

17. Hai kiểu họa tiết

Ai bảo không thể mặc cùng lúc sọc dọc và sọc ngang thì người ấy đã quá lỗi thời. Hãy xem chính chiếc thắt lưng đã làm tổng thể hòa hợp như thế nào.

18. Đầm bên ngoài

Vâng, mốt đầm ngoài áo từ mùa hè vẫn có thể được ứng dụng rất ổn. Thay áo thun bằng áo cổ cao. Nếu không ngại độc lạ, hãy mặc thêm quần dày ở dưới áo nữa.

19. Cùng tông

Hoặc phối cả hai món trong cùng tông màu.

20. Áo thun dài tay xám

Hoặc phối cả hai món trong cùng tông màu.

21. Áo voan cho mùa đông

Tưởng không thể nhưng … !