4 cách tạo kiểu tóc đơn giản giấu tóc dơ bết, nhờn dầu

Có 1 truyền thuyết rằng: tất cả các ngôi sao trong showbiz đều đến salon hàng ngày để gội tóc và tạo kiểu. Ở thế giới thật của chúng ta, chừa đủ thời gian để gội đầu mỗi ngày đã là một công việc khó khăn.

Dầu gội khô là một giải pháp rất lý tưởng cho những lúc tóc bết. Song, chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những cách tạo kiểu tóc đơn giản dưới đây nhằm tránh trường hợp bị chê là lười gội đầu đấy.

Búi cao đơn giản, mượt mà

Cột đuôi ngựa hoặc tóc búi thường chỉ đẹp nếu được chải mượt với gel. Nhờ vậy, trong trường hợp tóc ta bị bết, thực hiện búi cao hoặc cột cao sẽ đơn giản hơn nhiều. Ở trong video này, Kaushal chỉ dẫn tường tận cách làm tóc bết trông … đẹp hết mức có thể với 5 kiểu tóc ưa thích của cô.

Búi tóc tết

Nếu bạn muốn thử thách bản thân và tạo những kiểu tóc chưa từng thử trước đây, chắc chẳng còn gì tuyệt hơn 3 tutorials làm tóc đến từ Milabu này nữa.

Tóc cột nửa đầu

Đối với các cô bạn có phong cách nghiêng về xu hướng Bohemian, chọn học theo Erin trong video hướng dẫn các kiểu tóc cột nửa đầu này sẽ cực thú vị và dễ làm theo. Điều tuyệt nhất là: dù tóc bết hay xù cỡ nào thì ứng dụng cũng được cả.

Phong cách tối giản

Không thích những kiểu tóc phức tạp? Video hướng dẫn 4 kiểu tóc siêu đơn giản của Sazan sẽ rất lý tưởng cho những cô nàng không thật sự ưa làm đẹp mà chỉ chuộng sự gọn gàng.

7 kiểu tóc cho 7 ngày không gội

1 tuần không gội đầu có thể là hơi …  thái quá, song đây vẫn là video bạn cần học hỏi nếu thích tạo nhiều kiểu tóc đa dạng, đa phong cách cho những ngày giữa khoảng gội đầu.