4 kiểu tóc tết nhẹ nhàng và trẻ trung dành cho ngày hè

Tóc tết từ lâu đã được rất nhiều chị em yêu thích vì vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào và nữ tính mà kiểu tóc này mang lại. Tóc tết còn có một công dụng khác là giúp làm gọn tóc, khiến bạn thêm mát mẻ, nhất là trong tiết trời ngày hè. Hãy tham khảo 4 kiểu tóc tết dưới đây, chúng sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp và cũng vô cùng tiện lợi đấy.

1. Tóc tết theo kiểu cổ điển

Kiểu tóc tết cổ điển sẽ giúp bạn thêm sang trọng và giúp khoe khéo chiếc cổ cao 3 ngấn gợi cảm của bạn. Khi thực hiện kiểu tóc này, bạn chú ý đừng tết tóc quá chặt để không làm bạn đau đầu và cũng không làm mất đi vẻ đẹp gợi cảm tự nhiên nhé.

Kiểu tóc tết này cũng khá đơn giản nên sẽ chẳng làm khó được bạn đâu.

2. Tóc tết theo kiểu lệch sang một bên vai

Đây chính là kiểu tóc tết dành cho những cô nàng tóc dài và dày. Bạn sẽ đẹp một cách thật hoàn hảo với kiểu tóc này. Khi tết tóc, bạn đừng tết chặt quá, cứ giữ sức như bình thường để những lọn tóc thừa ra buông lơi một cách tự nhiên sẽ giúp tôn thêm gương mặt bạn và mang đến cho bạn một nét đẹp vô cùng nữ tính và vô cùng duyên dáng.

3. Tóc tết theo kiểu chiến binh hoặc lọn nhỏ

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình theo kiểu tóc tết chiến binh nếu muốn có một vẻ đẹp cá tính và hầm hố. Hoặc bạn cũng có thể tết tóc thành những lọn nhỏ ở giữa mái tóc bồng bềnh nếu yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào và xinh xắn.

Đây cũng là xu hướng tóc tết đang “hot” trong mùa hè năm nay. Kiểu tóc tết này cũng khá phù hợp cho những chuyến du lịch ở biển hay đơn giản chỉ là picnic gần nhà.

4. Tóc tết hai bên trẻ trung

Dù tóc bạn dài hay chỉ ngắn ngang vai, kiểu tóc tết hai bên này cũng đều rất phù hợp. Ưu điểm của kiểu tóc tết này sẽ giúp mái tóc bạn thêm bồng bềnh và nữ tính nhờ kiểu thắt lỏng tay. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trông như cô nữ sinh cấp 3 tươi xinh và tràn đầy sức sống. Mong rằng với những gợi ý trên đây, bạn đã có những ý tưởng để biến tấu mái tóc của mình để sẵn sàng rong chơi trong ngày hè rực rỡ mà chẳng còn lo nóng bức.