Đang xem bài:

5 Cách Bảo Quản Khăn Choàng Dễ Dàng Và Hiệu Quả Nhất

5 Cách Bảo Quản Khăn Choàng Dễ Dàng Và Hiệu Quả Nhất

Sắp xếp, bảo quản khăn choàng dễ dàng và hiệu quả nhất.

5 Cách Bảo Quản Khăn Choàng Dễ Dàng Và Hiệu Quả Nhất

Dù là cổ điển hay hiện đại, không có phụ kiện nào có thể kết hợp hoàn hảo với trang phục như khăn choàng. Chắc hẳn các bạn nữ sẽ đầu tư một bộ sưu tập các loại khăn choàng. Từ khăn lụa, len, đến các loại thổ cẩm có hoa văn họa tiết độc đáo. Vậy cách tốt nhất để bảo quản khăn choàng khi thời tiết đang dần ấm lên, và bạn ít có nhu cầu sử dụng đến chúng.

Để giữ cho những chiếc khăn choàng giữ được độ bền và vóc dáng như lúc mới mua, Phongcach8 chia sẻ cho bạn cách để lưu giữ và bảo quản khăn choàng dễ dàng và hiệu quả nhất.

Móc treo cà vạt


Nếu bạn ở trong một không gian không được rộng rãi ( hay đơn giản bạn muốn gắn bó với những thứ thuộc quyền sở hữu của mình) sử dụng những chiếc móc khăn chuyên dụng có lẽ là cách tốt nhất, hoàn hảo nhất dành cho những chiếc khăn mỏng và nhẹ

Kệ đựng rượu

Nếu bạn không phiền cuộn khăn choàng lại sau khi cởi chúng ra, thì những kệ để rượu sẽ là một ý tưởng thú vị, sáng tạo để cất khăn choàng vào những ngăn riêng biệt. Thậm chí thú vị hơn khi bạn có thể tận dụng những kệ đựng rượu với những kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Từ những kệ công nghiệp tới những kệ mang tính thẩm mỹ.

Treo bên trong tủ quần áo

Những chiếc móc tròn bên trong tủ quần áo là giải pháp hoàn hảo để cất giữ khăn choàng. Phương pháp này hiệu quả với tủ quần áo và bạn có thể sắp xếp theo màu sắc. Bạn có thể sử dụng móc treo bằng gỗ hoặc nhựa tùy thích. Những chiếc khăn được luồn qua những móc tròn giúp bạn tiết kiệm diện tích, tủ đồ trông gọn gàng hơn.

Lắp đặt kệ treo trên tường

Bạn có thể tận dụng khoảng không gian chỉ nữa bước chân để lắp đặt một kệ treo khăn. Đây là một cách thông minh và hiệu quả để giữ khăn choàng. Tốt nhất bạn nên chọn một nơi dễ thấy và chắc chắn rằng không gian lắp kệ ngang tầm nhìn không cao quá đầu.

Đặt móc treo khăn choàng ở nơi thuận tiện

Một số chiếc khăn choàng quá đẹp sẽ rất tiếc nếu bạn chỉ cất nó trong tủ. Cho những chiếc đẹp xuất sắc hãy lắp những cái móc treo ở gần tủ quần áo để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phối khăn choàng cùng với bộ trang phục hay màu sắc theo mùa.

Nguồn: Whowhatwears
Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: Whowhatwears

Bài Viết Liên Quan