5 cách Gigi Hadid diện đồ thoải mái mà đẹp tuyệt đỉnh

Gigi Hadid là một nữ thần bất diệt – cô có thể quấn chăn ra đường mà trông vẫn ngọt ngào và gọn gàng. Team stylist của Gigi luôn phải nghĩ ra cách để cô diện được trang phục thoải mái nhất để xả hơi trong lịch book kín mít, nhưng vẫn phải đẹp để đối phó với cánh paparazi.

Học cách Gigi Hadid diện đồ, chúng ta có thể bước vào mùa thu với những bộ áo quần đẹp hơn, thoải mái hơn, phong cách hơn.

Chỉ là đồ ngủ thôi, nhưng nhờ phối sọc chạy hai hướng mà trông đỡ nhàm hẳn. Cô cân bằng trang phục với túi lady siêu nhỏ và giày loafer bóng nhoáng.

Wales Bonner
Emory Striped-Detail Zip-Front Silk-Blend Sweater, $404

T by Alexander Wang
Coated French Terry Wide-Leg Pants, $295

Ở đây thì siêu mẫu chỉ hơi đơn giản với phong cách quân đội cùng giày từ Stuart Weitzman. Mọi thứ trở nên thoải mái hơn cùng sự góp mặt của dép lụa satin và áo crop top đan len. 
Raey
Deep Scoop-Neck Ribbed-Jersey Cami Top, $80
Zara
Short Trench Coat, $69.90
Zara
Casual Suit Trousers, $39.90
Jeans và áo thun là combo dễ chịu nhất rồi, nên bạn cần thêm thắt, ví dụ như một chiếc kính râm có màu, và khoác trên tay áo lông teddy bear chẳng hạn.
Fiorucci
Swordfish Boyfriend Crop Tee, $96.83
Re/Done Originals
High-Rise Straight-Leg Jeans, $230
Zara
Textured Coat, $129
Phối quần áo với hoodie đã lên tới một đẳng cấp hoàn toàn mới cùng sự trợ giúp của Hadid. Để áo sweater và quần skinny không quá nhàm chán, cô mặc kèm bên ngoài một áo kéo khóa cực kì đơn giản có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.
Vetements
Oversized Striped-Cotton Shirt, $500
Vetements
Oversized Striped-Cotton Shirt, $500
Mother
Insider Crop Step Fray in Guilty Racer, $218
Gigi sở hữu số lượng sneaker nhiều đến không thể đếm nổi. Nhờ vào đó, cô có thể mặc bất kì bộ áo quần thể thao nào mà cũng đẹp chỉ với 1 đôi giày bắt mắt đi kèm.
Monki
Cropped Hoodie, $40
Adidas
Xbyo Sweat Pants, $70
Acne Studios
Manhattan Multi White Sneakers, $470