5 chiếc túi bản dupe của Birkin nên mua nếu không muốn dùng hàng fake

Ít có chiếc túi xách nào đáng lưu danh sử sách hơn một chiếc Hermes Birkin. Nhưng với mức giá từ khoảng $11,900 tới $30,000, đây cũng là sản phẩm có tương đối nhiều hàng fake, vì ít ai đủ tiền mua được chúng.

Tuy nhiên, ngoài sự lựa chọn ăn nhái, trên thị trường vẫn có nhiều chiếc túi xách hàng hiệu giá mềm tương tự phom dáng Birkin, rất mướt mát và sành điệu. Chỉ cần để dành vài tháng lương, thì bất kì ai cũng có thể mua được những chiếc túi này.

1. Dasein Padlock Satchel Handbag, $55

Nguồn ảnh: Courtesy

Chiếc túi Dasein Handbag có khá nhiều chi tiết của Birkin lừng danh:

  • Hai vòng túi cứng ở đầu túi
  • Dây đeo có thể điều chỉnh dài 50 inch
  • Túi da nhân tạo nhiều màu

2. Cherish Kiss Padlock Handbag, $110-118

Nguồn ảnh: Courtesy

Bạn sẽ cần phải nhìn thật kỹ mới phát hiện được sự khác biệt giữa túi Cherish Kiss và một chiếc Hermes Birkin thật sự. Không chỉ giống chiếc tí gốc đến từng chi tiết, Cherish Kiss cũng được làm bằng da bò hạt gạo, cùng vải lót bên trong mềm mại và có đến 11 màu lựa chọn – bao gồm đỏ, hồng và nâu. Trong túi, có thêm 1 túi lớn và một ngăn khóa kéo nhỏ đủ để chứa điện thoại.

3. Ainifeel Padlock Shoulder Bag, $119

Nguồn ảnh: Courtesy

Cho những người thích kiểu dáng của Birkin nhưng lại ưa các dòng đeo chéo tiện dụng, chiếc Ainifeel có đầy đủ những gì Birkin có, thêm vào một dây đeo chéo có thể điều chỉnh. Bạn có thể thấy được chi tiết khóa kim loại và dây đeo đỉnh túi trong phiên bảo này. Thêm vào đó, túi cũng được làm từ da bò cao cấp, có màu đen sành điệu hoặc xanh đen, kèm thêm 6 lựa chọn màu sắc khác.

4. Michael Kors Studio Mercer Tote Bag, $290

Nguồn ảnh: Courtesy

Không thật sự nổi tiếng như Birkin, nhưng túi Michael Kors cũng đang dành được vị trí của mình trong lòng các fan yêu túi. Nhà thiết kế hàng hiệu thật sự biết cách làm nên một chiếc túi da, với cực kì nhiều công dụng cho cuộc sống hàng ngày. Bền và dễ phối, màu túi kem ngà dễ dàng phối hợp cùng đa số trang phục bạn có. Chiếc dây đeo chéo có thể tháo rời cũng giúp ta có thể sử dụng túi trong những dịp trang trọng.

5. Kate Spade New York Hayes Street Isobel, $339

Nguồn ảnh: Courtesy

Kate Spade New York, một cái tên sành điệu trong giới thiết kế hàng hiệu cũng có một phiên bản khá giống chiếc Hermes huyền thoại, nhưng chất da mềm và ít sần hơn, phù hợp với những công việc hàng ngày của bạn.