5 đôi giày tối cần thiết cho mọi chị em công sở

Đối với môi trường làm việc ở Việt Nam, trang phục đi làm thường gói gọn trong vest, suit hoặc nhiều nhất là áo sơ michân váy. Dù quy định trang phục của công ty bạn ra sao, chắc chắn khoản giày dép cũng được nới rộng.

Dưới đây là 5 đôi giày dép cho công sở để chị em mình có thể thay đổi sử dụng trong 6 ngày đi làm. Đôi nào cũng cần thiết, nếu chưa có, bạn nhất định phải tậu ngay đấy.

Giày gót thoải mái êm chân

Giày gót thoải mái êm chân
Nguồn ảnh: Purewow

Giày gót nhọn 9 phân luôn là những đôi tôn dáng nhất, và tất nhiên, cũng đau chân nhất. Thay đổi sang dáng dày 5 – 7 phân với gót trụ sẽ giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn, kéo dài phần chân mà không mấy đau đớn. Kiểu gót trụ mũi nhọn cũng được chấp thuận ngay cả tại những văn phòng quy củ nhất, đồng thời lại phối hợp được với cả trang phục thường ngày như quần âu 9 phân hoặc quần jeans.

Giày lười dáng Âu

Giày lười dáng Âu
Nguồn ảnh: Purewow

Ngầu, người lớn và giúp bạn nâng tầm đẳng cấp hơn hẳn, đây cũng là lựa chọn số 1 cho mọi chàng trai trong môi trường công sở. Nếu quy định trong văn phòng làm việc của bạn tương đối thoải mái, bạn có thể “phát huy” với kiểu giày lười có nhiều tua rua, đính chuông, thêu ong, hoặc gót kim loại. Nếu không thì dáng giày mũi nhọn bóng cũng không bao giờ là cũ cả.

Giày bốt cao cho mùa đông

Giày bốt cao cho mùa đông
Nguồn ảnh: Purewow

Cao gót và giày bệt là dành cho 3 mùa xuân – hè – thu. Khi đông về, sự lựa chọn giày bốt sẽ vừa ấm áp, lại rất tiện với thời tiết mưa lâm râm.

Bốt hoặc giày đi mưa

Bốt hoặc giày đi mưa
Nguồn ảnh: Purewow

Đa số mọi người đều phấn đấu thêm vào số gia sản của mình một chiếc xe ô tô để “mưa chẳng đến chân, nắng chẳng đến đầu”. Song, trong thực tế, không phải ai cũng có điều kiện may mắn như vậy. Tuy nhiên trong nỗi buồn vẫn có niềm vui, chính vì phải dầm mưa dãi nắng mà bạn có quyền thưởng cho mình những đôi bốt đi mưa vô cùng đáng yêu, độc đáo.

Giày thể thao trắng

Giày thể thao trắng
Nguồn ảnh: Purewow

Một đôi giày thể thao trắngphụ kiện không thể thiếu cho chị em phụ nữ. Đối với môi trường công sở, ta càng nên chọn những dáng giày thuôn mỏng, êm mềm để dễ dàng di chuyển.