5 mẫu váy đẹp dành cho các chị em béo bụng

Đối với các chị em giới văn phòng hay phải ngồi nhiều, phụ nữ sau sinh và phụ nữ bước sang tuổi trung niên, mỡ bụng chính là nỗi ám ảnh lớn nhất. Phần bụng mỡ bèo nhèo khiến chị em phải đau đầu khoản lựa chọn trang phục để giấu đi phần mỡ thừa xấu xí này.

Dưới đây là những gợi ý các kiểu đồ mẫu váy có tác dụng giấu bụng mà bạn có thể lựa chọn để áp dụng

1. Váy quấn – wrap dress

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi chiếc váy này rất thông minh, chúng giúp che bụng mỡ thần kỳ nhờ chi tiết quần vạt chéo sang một bên, kèm theo thắt lưng buộc eo tạo điểm nhấn. Đồng thời kiểu váy này cũng giúp tôn vòng 1, tạo vóc dáng cơ thể cân đối hơn.

2. Váy dáng suông

Thật sơ suất nếu thiếu đi những chiếc váy dáng suông trong tủ đồ của bạn. Phần bụng đầy mỡ sẽ nằm yên ổn dưới chiếc váy có phom dáng rộng rãi mà không ai có thể nhìn thấy được. Để tăng hiệu quả thì bạn có thể chọn một chiếc váy dáng suông in họa tiết.

3. Váy hoặc áo peplum

Đồng thời kiểu váy hoặc áo thiết kế dáng peplum còn tôn vòng eo nhỏ nhắn hơn nhờ chi tiết chiết ở eo và xòe rộng ở ngang hông. Không những vậy, kiểu váy phá cách này còn giúp bạn tạo điểm nhấn cho phong cách, giúp thời trang bớt tẻ nhạt.

4. Váy tạo ảo giác

Kiểu váy này tạo ra ảo giác về một thân hình nóng bỏng, quyến rũ nhờ những mảng màu hình học có tác dụng ngụy trang khu vực vòng eo. Họa tiết được sử dụng trên chiếc váy tạo ảo giác thực sự là một kiểu “thách đố” thị giác của người đối diện mà cho dù bạn có vòng eo bánh mì, ngấn mỡ thì người khác cũng khó có thể nhận ra.

5. Váy chiết eo cao

Váy chiết eo cao không chỉ nổi tiếng với vẻ sang chảnh mà còn có tác dụng che giấu bụng mỡ vô cùng hiệu quả. Mẫu váy này hướng sự chú ý của người đối diện tới phần thân trên cuốn hút từ đó bỏ quên phần eo không mấy hoàn hảo của bạn.