5 món bạn nên mua từ dòng mỹ phẩm Rihanna Fenty Beauty

Không là nói quá khi cho rằng dòng mỹ phẩm trang điểm Rihanna Fenty Beauty là thứ được mong chờ nhất giới làm đẹp trong năm 2017. Có thể mua được tại các cửa hàng Sephora và online tại 17 nước, không có gì là lạ khi nhiều món đã cháy hàng chỉ vài giờ sau khi lên kệ.

Fenty Beauty được mệnh danh là hãng mỹ phẩm trung hòa nhất thế giới, với sự tận tâm dành cho mọi màu da, mọi sắc tộc. “Chỉ là trang điểm thôi mà – sao bạn phải sợ chơi đùa với nó?” – Rihanna bảo.

Giữa muôn chừng sản phẩm, dưới đây là những thứ đáng được đặt vào giỏ hàng của bạn nhất.

1. Giấy thấm dầu Invisimatte, $16

Giấy thấm dầu là một trong những sản phẩm không thể nào đáng yêu được – cho tới khi Rihanna xuất hiện. Cô mong muốn dòng giấy thấm dầu của hãng phải thật sexy, được đóng gói trong một chiếc hộp phẳng nhỏ ở dạng cuộn. Với màu hồng khói siêu cool và cây lăn ngón cái, hộp giấy còn có trang bị thêm một chiếc gương nhỏ.

2. Phấn highlight Kilawatt Freestyle, $34

Nhiều chuyên viên trang điểm đã ấn tượng với hộp phấn mắt này nhất, nhờ chất phấn mịn như lụa, mềm mỏng dễ chịu nhưng không rời bột, và có màu sắc hết sức độc đáo. Ví dụ như màu Trophy Wife ở tông vàng 24k sẽ giúp bạn biến thành nhân vật nổi nhất của bữa tiệc. Có thể sử dụng như highlighter, hoặc nhẹ nhàng quét qua mí mắt. Các bảng phấn bắt sáng đều có 2 ô màu cho sáng và đêm.

3. Màu đa năng Match Stix Shimmer Skinstick, $25

Bí mật của một làn da sáng từ bên trong chính là phối nhiều lớp. Cây highlight này có chất bơ mềm mượt, nên được sử dụng ở dưới phấn Kilawatt để tăng bề mặt phản sáng cho lớp nền. Các tông màu dễ sử dụng, có nhũ hạt mảnh. Chỉ riêng màu oải hương thôi đã có tới 2 tông khác nhau là Confetti và Uniorn. Còn có bản dupe của màu Orgasm từ Nars – Yacht Lyfe. Các bạn có da ngăm sẽ đẹp hơn cả với 2 tông màu cam: Ridiic và Chili Mango. Các cây màu cũng có nam châm bên trong giúp giữ túi trang điểm luôn gọn gàng.

4. Kem nền Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation, $34

Như đã nói ở trên, có đến 40 tông màu kem nền, 1/3 trong số đó dành cho các bạn có da tối. Độ che phủ ở mức trung bình, với độ matte vừa phải đủ để da bạn trông tự nhiên. Kem tán dễ dàng, lại nhẹ mặt và ẩm mượt. Nó cũng không thấm mồ hôi và chống chọi được với độ ẩm cao.

5. Son bóng Gloss Bomb Universe Lip Luminizer, $18

Là sản phẩm có màu sắc nổi bật hiếm hoi trong dòng sản phẩm, tông hồng đát này hợp với tất cả mọi người. Nhờ màu nâu nhiều hơn hồng nên nó trở thành son nude nhũ dịu nhẹ cho mọi màu môi. Công thức có chứa bơ shea giúp dưỡng ẩm, tạo độ bóng cho môi nhưng vẫn kéo dài được đến vài giờ.