Bài: 5 nguyên tắc cơ bản của một tủ quần áo đẹp

5 nguyên tắc cơ bản của một tủ quần áo đẹp

Spread the love

Những bộ đồ sẽ cùng bạn đi theo năm tháng

Loading...
Spread the love

Với một tủ đồ cơ bản và đẹp, bạn sẽ luôn xuất hiện với phong cách thời trang, đẹp đẽ và thông minh. Điều đó không có nghĩa là phải đổ hết tiền vào thời trang thiết kế và theo xu hướng. Trước khi bắt đầu mua sắm, hãy nhớ rõ 5 điều cần thiết dưới đây.

1. Chất lượng

Nếu ta nói về kế hoạch lâu dài, thì mua ít đồ có chất lượng sẽ ổn thỏa hơn là mua một món có giá và chất lượng tầm tầm. Hãy nghĩ đến việc mỗi lần mặc bạn phải trả bao nhiêu cho một món đồ, thay vì giá của nguyên một món đồ ấy khi mua thôi. Một số món cần thiết bao gồm áo khoác len mỏng cardigan, bởi nó có thể phối với đầm hay quần jeans. Hãy để ý tới chất lượng vải cũng như từng đường kim mũi chỉ.

2. Quần áo dễ phối

Luôn mua những món mà bạn chắc rằng sẽ rất ăn nhập với các món còn lại trong tủ quần áo của mình. Bằng cách học phối những item riêng lẻ lại với nhau, bạn sẽ luôn xuất hiện một cách thật mới mẻ và tỏa sáng.

3. Biết cập nhật xu hướng mới

Bằng cách phối hợp những món “không tuổi” và một vài trang phục hợp với xu hướng thời trang, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được cái gì phù hợp với mình, cái gì không. Nếu là một cô gái lãng mạn thì đầu tư vào đầm họa tiết hoa nhí là sự lựa chọn hợp lý. Hoặc, một cô nàng nhí nhảnh và phá cách sẽ phù hợp với nhiều món có dáng may lạ hoặc kiểu phối màu color block.

4. Dáng áo và chức năng

Cuộc đời không phải là một sàn diễn, nên quần áo luôn cần phải dễ mặc, thoải mái, dễ di chuyển và đẹp. Nếu bạn có phong cách Bohemian, mua một chiếc áo khoác bản lớn màu xanh dương là rất hợp lý, nhưng sự lựa chọn ấy lại không phụ hợp nếu bạn thích trang phục kiểu truyền thống hơn.

5. Cá tính

Quần áo của bạn nên là tấm gương phản ánh cách nhìn cuộc đời của bạn. Ngoài ra, cá tính cũng là chất keo dính giúp mọi món quần áo của bạn có sự ăn nhập với nhau. Nếu thích sự trendy và lãng mạn thì bạn sẽ có xu hướng chọn đồ bay có họa tiết hoa nhí hơn. Nếu thích sự tự do, bạn sẽ thường nghiêng về phong cách bohemian như váy suông, giày tua rua, kính mắt phân cực, túi boho, áo khóa be, v.v…

Nguồn: Glamradar
Hình ảnh: Tổng hợp - © Nguồn: Glamradar
Loading...

Có thể bạn quan tâm >