5 outfit cực dễ copy từ Jennifer Garner

Là “người chị quốc dân”, Jennifer Garner vừa là diễn viên, vừa là chủ của một tài khoản Instagram cực nhộn, lại vừa là một nhân vật có gu trong giới thời trang. Dù chỉ mặc quần skinny jeans như những người khác, song ở cô vẫn có một thần thái khó có thể lu mờ.

Để có được ánh hào quang tựa Jennifer, có lẽ ta nên bắt đầu bằng cách học gu phối đồ của cô. Với 5 ví dụ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải ồ lên: đơn giản nhất mới là tuyệt nhất.

Áo sweater rộng + Quần suông

Nguồn ảnh: Getty Images

Công thức của set đồ này trông chẳng khác gì pijama, nhưng vấn đề là do cô nàng biết cách tối ưu hóa chất vải ở cả áo lẫn quần. Vải bông xù, hơi đứng dáng một chút, được nhét vào trong quần dày nhưng có độ rũ. Jennifer cũng khá thoải mái khi lựa chọn toàn tông trung tính cho set đồ của mình, để rồi mượn nhờ các chi tiết kim loại (ở giỏ xách và giày) để làm điểm nhấn.

Áo len mỏng + Chân váy hoa

Nguồn ảnh: Getty Images

Set đồ này nổi bật là do biết cách khéo léo kết hợp những item nữ tính cung các điểm nhấn nam tính. Độ “bánh bèo” của chiếc chân váy được tương phản bằng đôi giày da phom cứng và chiếc áo tay lửng màu đen. Đây cũng là công thức thích hợp để thêm màu sắc vào tủ đồ công sở của ta mà không khiến người nhìn bị ngốt mắt.

Áo sơ mi + Jeans 9 tấc

Nguồn ảnh: Getty Images

Không ai có thể giải thích tại sao set đồ này lại gây ấn tượng tốt đến thế, nhưng chí ít chúng ta cũng học được một nguyên tắc của ăn mặc đẹp: đủ rộng nhưng không lùng thùng.

Blazer + Quần jeans skinny

Nguồn ảnh: Getty Images

Quần jeans skinny chính là item chuẩn cho phong cách ăn mặc đơn giản thoải mái. Song ở đây, Jennifer đã khéo léo phối nó cùng 3 thứ: giày cao gót nhọn, áo blazer hai hàng cúc và kiểu tóc chải mượt. Nhờ đó, toàn bộ tổng thể của cô trông lịch sự hơn hẳn, nhưng lại không quá cứng nhắc.

Đầm trắng + Áo khoác da

Nguồn ảnh: Getty Images

Chưa quen với việc đóng nguyên bộ trắng, bạn có thể nhẹ nhàng và thoải mái hơn bằng cách chọn một chiếc áo da màu trung tính. Khi kết hợp với giày gót trụ cùng màu, toàn bộ vẻ ngoài của ta bỗng dưng trở nên nữ tính lạ thường.