5 qui tắc vàng để chọn quần lót chuẩn nhất

Theo một khảo sát, 80% người Mỹ chỉ mặc một loại đồ lót trong suốt cuộc đời. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều người đang sử dụng đồ lót kém chất lượng. Tác hại của việc mặc đồ lót không phù hợp sẽ gây khó chịu, kích ứng da và mất thẩm mỹ.

5 cách chọn quần lót nữ dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong tất cả các trang phục.

1. Đặt sự thoải mái lên hàng đầu

Trước một món đồ lót, chị em thường chỉ chú tâm vào mặt thiết kế mà ít quan tâm đến chất lượng. Tuy nhiên, các chuyên gia đều khuyên rằng hãy đặt sự thoải mái lên hàng đầu vì thiết kế đẹp chưa chắc đã có chất lượng tốt. Và nếu bạn tìm được chiếc quần lót vừa chất lượng và thiết kế đẹp thì quả là tuyệt vời.

2. Cách chọn quần lót nữ đúng size

Việc chọn đúng size quần vô cùng quan trọng vì đây là một trong những yếu tố quyết định sự thoải mái. Một chiếc quần lót nhỏ sẽ làm dáng bạn trông nặng nề, làm lộ đường mông và nhất là gây khó chịu.. Còn một chiếc quần có size lớn hơn sẽ không nâng đỡ và che chắn vùng kín một cách hiệu quả.

3. Quan tâm đến chất liệu

Đối với đồ lót, chất liệu sẽ quyết định chất lượng. Vì thế, bạn phải luôn chú trọng đến chất liệu vải phù hợp với khí hậu và môi trường xung quanh. Với vùng khí hậu khô nóng như Việt Nam, loại vải thấm mồ hôi, thoát khí tốt sẽ là ưu tiên hàng đầu. Đối với những bạn thường xuyên chơi thể thao và hoạt động, hãy chọn những chiếc quần có chất liệu co giãn tốt.

4. Thử quần lót không hằn đường chỉ may

Đường chỉ may không phải là vấn đề quá lớn trong việc chọn đồ lót. Tuy nhiên, những chiếc quần không bị hằn đường may sẽ giúp bạn mặc thiết kế váy ôm sát người duyên dáng hơn.

5. Thay quần lót định kì

Chiếc quần lót được mặc trong một thời gian dài sẽ không còn giữ được phom dáng, không làm tốt chức năng nâng đỡ cơ thể và bảo vệ vùng kín được nữa. Vì thế, bạn nên vứt đi những chiếc quần sau 6 tháng sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên giặt đồ lót bằng tay thay cho giặt máy.