5 xu hướng ăn diện hiện đại và phong cách cá tính cho chú rể

Phái nữ vốn đã luôn điệu đà, thế nên trong lễ cưới, dường như lúc nào cô dâu cũng lấn át người bạn đời của bạn cả. Với tư cách là chú rể, bạn có thể lựa chọn bước ra khỏi phông nền và tạo dựng cho mình một hình ảnh ấn tượng, phong cách nam tính trong lễ cưới để có thể nhớ mãi về sau.

Dưới đây là 5 xu hướng “đóng bộ” hiện đại và phong cách cá tính cho chú rể những anh chàng sắp “đóng ván vào thuyền” trong năm 2018.

Áo vest nhung đỏ ru by

Áo vest nhung đỏ ru by
Nguồn ảnh: Pinterest

Vải nhung đã tung hoành trong lĩnh vực thời trang nữ suốt năm 2017, và trong năm nay thì tới phái mạnh cũng có thể “bon chen” trong mảng trang phục khó nhằn này. Sự kết hợp của chất nhung mịn mượt, màu đỏ bầm quý tộc kèm theo dáng vest ngắn sẽ khiến chàng trông như một kỵ sĩ bước ra từ những tập truyện kinh điển của xứ sở Châu Âu.

Giày converse da

Giày converse da
Nguồn ảnh: Pinterest

Ở Việt Nam, chúng ta biết tới Converse qua nhãn hàng Chuck Taylor Classic, vốn được làm bằng vải bố và có dáng cổ cao hoặc thấp. Tuy nhiên, Converse cũng có nhiều dòng giày khác như da giả, da thật với thiết kế vừa trẻ trung vừa cổ điển.

Trong ảnh: Giày Converse Chuck Taylor All Stars ($70)

Vớ sáng màu

Vớ sáng màu
Nguồn ảnh: Pinterest

Đàn ông ở các nước châu Á thường chung thủy với các màu vớ trung tính như trắng, đen, xám. Song, tại các nước phương Tây như Anh Quốc, tất vớ lại là một điểm nhấn phụ kiện khá “đinh”. Khi sử dụng vớ sáng màu trong lễ cưới, bạn sẽ hoàn toàn chỉnh tề, nghiêm trang trên sân khấu (vì quần dài chạm giày), nhưng lại nổi bật và thú vị hơn khi ngồi xuống chúc tụng cùng bạn bè.

Hoa cài áo

Hoa cài áo
Nguồn ảnh: Pinterest

Một chiếc khăn mùi xoa hay một bông hoa hồng thì trông quá thường rồi. Trong lễ cưới của mình, bạn có thể yêu cầu thợ làm hoa cô dâu bó riêng cho mình một bó thật nhỏ, và buộc bằng dây màu đồng.

Áo hai hàng cúc

Áo hai hàng cúc
Nguồn ảnh: Reiss

Áo vest một hàng cúc luôn là chuẩn mực trong những dịp cần sự nghiêm trang như lễ cưới. Song, chỉ có vest hai hàng cúc mới thể hiện được sự nam tính, phong trần của một người đàn ông. Trong lễ cưới, bạn nên chọn màu xám sáng, và đừng mang vớ nhé. Có thể bạn không biết, nhưng mắt cá lại là một điểm rất quyến rũ của người đàn ông đấy.