6 kiểu giày thể thao đáng quan tâm mùa thu này

Ngày xưa thì ăn mặc đẹp nhất định phải có một đôi giày cao chênh vênh – với người mang lênh khênh và khó chịu trong im lặng. Ngày nay, các ngôi sao thời trang dần chuyển sang cổ vũ cho các kiểu giày đơn giản, dễ chịu, dễ mang hơn. Sneakerhead dần trở thành một cụm từ phổ biến.

Có thể bạn không thích sưu tầm giày, có thể bạn vẫn ưa thích giày cao gót. Song, luôn có cách để khiến một đôi giày thể thao thêm thi vị vào cho cuộc đời bạn.

1. Giày nhung

Là sự biến chuyển tuyệt vời từ phong cách sang chảnh, nữ tính sang street style. Mang đậm phong cách thời trang đường phố, nhưng vẫn độc-đẹp-lạ như một fashionista. Nếu đang tìm một thứ vừa dễ chịu, vừa sang trọng, đây là sự lựa chọn cho bạn.

2. Giày đế bánh mì

Thuở Spice Girl còn nổi tiếng, những đôi giày này luôn được săn lùng bởi hàng triệu fan. Năm 2017, xu hướng trở lại với một vài điểm nhấn hiện đại hơn. Phù hợp với các bạn nữ có khung người nhỏ, giày khiến bạn cao thêm mà không hề bị khó chịu.

3. Giày thể thao ánh nhũ

Ánh nhũ lấp lánh ở trên mặt giày thể thao là một trào lưu hoàn toàn mới mẻ. Giày được đính kinh tuyến, hạt xuyến, đinh tán và mọi thứ khiến bạn – cùng đôi giày – trở nên nổi bật. Để dễ phối đồ, chỉ nên chọn những đôi óng ánh vừa phải, sáng vừa phải thôi.

4. Giày thể thao trắng

Hơi khó bảo quản nhưng lại cực dễ phối đồ nếu bạn thích phong cách tối giản, phối hợp các món đồ cực basic nhưng lại cho vẻ ngoài mạnh mẽ, style. Có cực nhiều giày thể thao trắng nổi bật trên thị trường, từ dòng cao cấp đến hàng bình dân cho bạn tùy nghi lựa chọn.

5. Giày đan len

Nhờ vào dòng Kanye’s Yeezy mà giày đan len nhanh chóng chứng tỏ được bản lĩnh trên thị trường – và cũng trở thành item cứng cạ cho các bạn theo đuổi phong cách athleisure.

6. Cổ điển oldschool

Với các bạn chơi giày thực thụ thì 5 đôi giày classic chưa chắc đã là đủ. Từ giày Jordan retro cho đến Converse cao cổ, bạn chỉ việc diện, còn phong cách đã có đôi giày lo!