6 Lady Boss có gu thời trang đáng vị nể nhất mạng xã hội

Trong thời đại nam nữ bình quyền, chúng ta có không ít những trưởng phòng, giám đốc là nữ. Khác với đàn ông, họ còn phải chăm sóc cho con, dẹp gọn nhà cửa, và ăn mặc thật đỉnh nữa. Những ai hoàn thành được mọi mặt của cuộc sống như vậy thường được gọi với cái tên quyền lực: Lady Boss.

Chưa kể đến đời sống cá nhân họ ra sao, 6 người phụ nữ dưới đây đã chứng minh được đẳng cấp và sự ảnh hưởng qua gu ăn mặc của Lady Boss mỗi ngày. Nhớ nhấn follow và học hỏi cách người ta diện để thể hiện nhé.

Eva Chen

Nguồn ảnh: Pinterest

Được lãnh nhiệm vụ giám đốc liên kết với các hãng thời trang của Instagram, chắc chắn Eva Chen có thể là ngôi sao phong cách sáng nhất trên mọi con đường mà cô đi. Rất thường xuyên chia sẻ các outfit của mình trên mạng xã hội, cô còn tự tạo nên một trào lưu hashtag cùng cách pose hình mang tên #EvaChenPose. Kể cả là đi dự tiệc thảm đỏ hay ra quán ăn nhanh cùng gia đình, Chen cũng tận dụng được những trend mới nhất. Follow cô chủ này tại @evachen212 để tự mình thưởng ngoạn cuộc sống up-to-date của cô.

Sarah Harris

Nguồn ảnh: Pinterest

Mới nhìn qua thì khá bình thường, nhưng đẳng cấp của biên tập viên Vogue nước Anh lại nằm ở chỗ tuân thủ theo nguyên tắc đồng phục. Luôn chỉ có 3 item trên người, Harris ưu tiên lựa chọn 1 set đồ thật cơ bản (ví dụ như quần tây và áo sơ mi suông mỏng), kèm theo một món để tạo điểm nhấn, ví dụ như áo khoác blazer hoặc phụ kiện. Nhất định phải follow người này, nếu bạn đang làm ở một công ty với yêu cầu về trang phục công sở nhé.

Corianna và Brianna Dotson

Nguồn ảnh: Pinterest

Dù họ ở đâu, ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra cặp sinh đôi này giữa mọi đám đông. Sự lựa chọn thời trang của họ nằm ở một đẳng cấp riêng. Hai người này ưa chuộng sự độc đáo, nổi bật, và không hề ngần ngại khi mix 2 phong cách đơn lẻ với nhau. Thường thường chúng ta sẽ thấy trên Instagram của họ là sự kết hợp giữa những món đồ nữ tính nhưng phá cách, ví dụ như áo khoác jeans đính kim loại kèm với bông hoa mềm rủ hồng hào. Và chắc chắn, vintage cũng là từ khóa thời trang không thể thiếu của cặp đôi này rồi.

Jessie Randal

Nguồn ảnh: Pinterest

Tất nhiên chủ sáng tạo của hãng Loeffler Randall phải có gu thời trang giống y hệt kim chỉ nam của hãng. Nàng lady boss thường chọn cho mình những món thời trang tương đối thoải mái, ví dụ như jeans hoặc đầm suông. Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế và đường may của những thứ này luôn khiến người đối diện nể vì với độ khéo léo và chuẩn mực rất cao. Cô cũng thường xuyên diện đồ từ các nhà thiết kế nữ khác như Innika Choo, doen hay Apiece Apart.

Shilpa Shah

Nguồn ảnh: Pinterest

Càng ít thứ ta sở hữu, ta sẽ chỉ sở hữu những thứ tốt. Đây chính là kim chỉ nam của Shah – nhà sáng lập hãng thời trang Cuyanna. Cô luôn đề cao sự đơn giản của một tủ đồ, song mỗi món trong đó phải có tông trung tính, kiểu dáng dễ phối, chất vải và đường may thượng thặng, cũng như khiến các ưu điểm cơ thể cô nổi bật hơn. Sha cho biết, bí quyết của cô luôn nằm ở chiếc áo hai dây bằng vải lụa, vì nó vừa thoải mái lại vừa sang trọng.