6 mẹo tập luyện “tủ” của người mẫu Victoria Secret

Là một trong những dàn người mẫu có body đáng ghen tị nhất trên toàn thế giới, có nhiều chị em phụ nữ sẵn sàng đổi tất cả để có được thân hình đầy đặn, khoẻ khắn như model Victoria Secret. Tuy nhiên, bạn đã biết chưa, chế độ ăn uống và luyện tập của họ cũng chẳng khắt khe quá đâu.

Russ Bateman, chủ phòng tập chính của các thiên thần đã bật mí cho chúng ta biết về những nguyên tắc lớn trong đời sống luyện tập hàng ngày của một cô người mẫu Victoria.

1. Ngủ nhiều hơn

Chắc bạn đã nghe điều này nhiều lần: ngủ chính là bí quyết của một sắc đẹp và sức khoẻ hoàn hảo. “Nếu có một bài tập nào quan trọng nhất trong chương trình luyện tập hàng ngày của các cô gái, thì đó chắc chắn phải là giấc ngủ. Ngủ là lúc duy nhất cơ thể hồi phục lại từ các hoạt động trong ngày” – Russ nói. Ngủ không đủ hoặc không ngủ sẽ khiến cơ thể kiểm soát không được lượng hormone cortisol, chịu trách nhiệm đốt cháy mỡ. Không ngủ cũng làm cơ thể đói nhanh hơn.

Nếu không thể ngủ được, Russ đề nghị bạn nên kiểm tra lượng magne trong máu, vì thiếu magne thường ảnh hưởng đến giấc ngủ khá nhiều. Ngoài ra, giờ đi ngủ lý tưởng nhất chính là 10 giờ tối.

2. Chế độ ăn

Thay vì loại bỏ tinh bột ra khỏi bữa ăn, bạn nên kèm thêm thật nhiều rau trong bữa ăn. Thêm vào đó, một ngày cuối tuần “xả láng” cũng không thể bỏ qua. Không có sự trả thưởng thích đáng, cơ thể bạn sẽ không thể nào tự nó “nhích” lên được. Trong các loại thực phẩm chức năng, Russ đề nghị ta nên nạp LYMA – một dòng thực phẩm mới có trên thị trường, với công thức bao gồm 7 nguyên liệu khác nhau, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

3. Quan hệ nhiều hơn

Theo Russ, hoạt động yêu đương nhiều sẽ tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn giảm stress. Mỗi khi người nữ đạt tới cực khoái, họ cũng tăng khả năng chịu đau của mình lên gấp đôi. Vì vậy, sự năng nổ trong đời sống tình dục cũng giúp bạn có nhiều nội lực trong đời sống hàng ngày, cũng như khi luyện tập tại phòng gym.

4. “Remix” lại các bài tập

Luôn thay đổi, xoay vòng bài tập giúp cơ thể bạn cảm thấy mới mẻ, và não bộ bạn cũng không bị chán nản. Toàn bộ chế độ luyện tập của các thiên thần nhà Victoria cũng dựa theo nguyên lý này đấy.

5. Tận hưởng khí trời mọi khi có thể

Thời đại công nghệ tuy tiện dụng trong nhiều mặt, nhưng lại không mấy tốt cho cơ thể bạn. Thay vì xem TV, hãy nên đọc sách nhiều hơn. Thay vì mải mê check điện thoại, chỉ nên lên mạng để trả lời email 1 lần mỗi ngày thôi. Chăm chỉ tận hưởng khí trời, và luôn nhìn vào mắt người đối diện mỗi khi trò chuyện. Như vậy, cơ thể bạn sẽ có lại được “sự căng thẳng” mà nó cần để đốt năng lượng.

 6. Không tiếp xúc với những người tiêu cực

Khỏi phải nói cũng biết, sự tiêu cực, u sầu, cằn nhằn không nên có chỗ trong đời sống của bạn. Thêm vào đó, những con người không tươi vui cũng khiến cho sức khoẻ tinh thần và body bạn xuống dốc. Hãy dừng ngay những mối quan hệ đã cũ, đừng trả lời những người bạn chỉ suốt ngày than phiền.