7 kiểu tóc xinh xắn thoải mái đi tập thể thao

Mỗi lần tập thể dục thường chỉ tiêu tốn của ta từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, nhưng các “thời gian phụ trội” còn bao gồm cả tắm rửa, makeup lại và sửa soạn lại đầu tóc. Làm sao mà bạn có thể đi gặp khách hàng với quả đầu bết dính mồ hôi sau chạy bộ được?

Cách giải quyết có thể tìm thấy ở dưới đây: những kiểu tóc tập thể thao gọn gàng đủ để tập luyện, và nghiêm chỉnh đủ để đi tới cuộc hẹn tiếp theo.

Nhẹ nhàng

Chuyên gia Pilates Cassey và youtuber chuyên về mảng làm tóc Tiffany cùng nhau phối hợp để tìm ra những kiểu tóc đơn giản giúp tóc giữ yên một chỗ trong khi bạn mải mê trong phòng gym. Cho dù tập các môn cường độ cao như đạp xe trong phòng tập hay chạy bộ ngoài trời, bạn cũng có thể yên tâm nếu lỡ bắt gặp người quen.

Thắt bím

Không cần phải gội đầu lại sau khi tập nếu sử dụng các kiểu tóc này. Cho dù có 1 tiếng vật lộn với aerobic thì bạn vẫn xinh xắn như thường.

Cho tóc dài

Các nàng tóc dài sẽ thấy tóc quá nặng nếu chỉ cột đuôi ngựa cao hay búi giữa đầu. Bởi vậy, sử dụng các kiểu tóc trên đây là ổn nhất.

Bím vắt ngang

Trông thì phức tạp thế thôi, nhưng các bạn nữ không có nhiều thời gian sẽ ủng hộ kiểu này lắm đấy. .Vừa dễ, vừa đáng yêu, lại sử dụng tốt trong cả ngày dài. Đặc biệt, trong khi tập thể thao mà tóc có bị rơi ra, thì lại càng làm cho kiểu tóc của bạn trông bụi bặm hơn.

Khăn Turban

Khăn không chỉ dùng để lau mồ hôi: sử dụng nó như băng đô để giữ tóc không quết qua mặt thì sao?

Tóc búi

Chỉ có 3 phút để cố định tóc trước khi giờ yoga bắt đầu? Hãy thật nổi bật với kiểu tóc đơn giản và dễ thương này.

Tóc xoắn

Vừa kinh điển nhưng cũng hiển đại, các kiểu xoắn tóc này trông lộn xộn một cách có chủ ý.