7 món phụ kiện thời trang bạn cần có trong tháng 7

Mùa mưa kèm theo sức nóng không tưởng làm chị em chúng mình trở nên trung thành với cột đuôi ngựa, tóc búi. Thời tiết sẽ tiếp tục khó chịu như vậy cho đến ít nhất là 2 tháng nữa, bạn có cảm thấy quá trống trải nếu không được diện kiểu tóc đẹp không?

Hoa tai kim loại hình học

Cỡ lớn, sáng lấp lánh và rất nhẹ tai, những loại hoa tai mới này thường bao gồm một hình tròn to bản, sáng bóng, treo lủng lẳng trên một sợi dây mỏng mảnh. Chúng không chỉ ấn tượng mà còn làm trẻ lại bất kì bộ trang phục nào.
Trong hình: Hoa tai Brooks Brothers ($59); Tiffany & Co. ($300); J.W. Anderson ($440)

Hoa tai tua rua

Mùa xuân năm nay, các shop thi nhau nhập về những quả bông mềm xốp, lông lá và rất đáng yêu. Đến mùa hè, quả bông được thay bằng nhúm tua rua nhẹ nhàng và phe phẩy hơn. Chúng cũng đủ dài để đung đưa qua lại, tạo nên nét đáng yêu cho bạn.
Trong hình: BaubleBar ($38); MISA ($96); Oscar de la Renta ($450)

Choker siêu mảnh

Mốt thời trang năm 1990 vẫn đang tiếp diễn, nhưng không còn ai mang vòng 5 cm ra đường nữa rồi. Những chiếc choker mảnh, nhẹ bằng kim loại chẳng phải dịu dàng và nữ tính hơn sao?
Trong hình: Vòng cổ Chan Luu ($90); Jennifer Zeuner ($176); Zoe Chicco ($780)

Vòng tay kiểu đinh tán

Đừng nhầm với vòng dây da đóng đinh nhọn kiểu rocker nhé. Vòng tay đinh tán mùa này giống như một chiếc đinh đầu bằng trơn tru được uốn cong. Nó là vũ khí đích thực cho những cô nàng không quá điệu đà đấy.
Trong hình: Vòng tay Kiss the Sky ($45); Mateo ($625); Cartier ($6,800)

Đồng hồ mặt lớn

Ở vài năm trước, mốt lớn nhất là luôn có trên tay một chiếc Casio sặc sỡ to bản trên tay. Còn trong năm nay, bạn sẽ bắt kịp xu hướng nếu nhìn thời gian bằng đồng hồ quai kim loại hay dây da, tuy nhiên mặt tròn với số đồng hồ lớn vẫn rất đẹp. 
Trong hình: Đồng hồ MVMT ($115); Rosefield ($119); Michael Kors ($250)

Nhiều dây cổ mảnh

Sự đối lập của sợi dây mỏng mảnh với mặt dây dày, to tạo cho bạn nét boho nữ tính lạ kỳ. Nhớ phối hợp dây với nhiều độ dài, hình dáng, và diện khi mặc áo cổ V trễ nhé. 
Trong hình: Dây chuyền Shashi ($46); Kendra Scott ($75); Jacquie Aiche ($231)