7 sản phẩm chăm sóc tóc bạn cần có để tóc đẹp mà không mất thời gian

Một mái tóc đẹp không nhất thiết phải là sản phẩm của nguyên buổi chiều ngồi trong salon, nếu bạn có sẵn những sản phẩm dưỡng và tạo kiểu tóc giúp ta có được độ bóng mượt cao nhất mà không tốn nhiều kỹ năng hay công sức.

Từ máy tạo kiểu tóc, đến công cụ hỗ trợ uốn xoăn không nhiệt hoặc kem dưỡng, chúc bạn sẽ tìm được bạn đời lý tưởng cho tóc trong số 7 sản phẩm chăm sóc tóc cực hiệu quả dưới đây.

1. Miếng xốp búi tóc

Nguồn ảnh: Style Caster

Có được một búi tóc tròn đều, phồng đẹp với sự hỗ trợ của một miếng xốp búi hình bánh donut. Giúp ta tạo được tóc búi chuẩn ba lê bằng cách chặn tóc quanh cột đuôi ngựa, bạn chỉ cần thêm một ít kẹp xước để giữ tóc khỏi bay rối.

2. Lược điện

Nguồn ảnh: Style Caster

Có nhiều công dụng chỉ trong một dụng cụ, chiếc lược nhỏ xinh này đóng vai trò của máy duỗi tóc tráng ceramic, lược gỡ rối và máy mát xa đầu có chứa ion. Sự kết hợp này giúp ta có được một trải nghiệm chải tóc thật mới mẻ, với những lọn tóc mượt, sáng và da đầu thoải mái dễ chịu.

3. Serum dưỡng đêm

Nguồn ảnh: Style Caster

Tạm biệt tóc rối bù buổi sáng và dành cho mình thêm vài chục phút ngủ trên giường chỉ với một sản phẩm serum dưỡng đêm hợp lý. Không chỉ tránh được tóc con thẳng đơ vì tĩnh điện, dùng kem dưỡng hoặc serum trước khi đi ngủ còn giúp tóc bạn phồng, mượt và khỏe mạnh hơn vào buổi sáng.

4. Máy tạo kiểu cho tóc ướt

Nguồn ảnh: Style Caster

Các sản phẩm máy tạo kiểu hiện đại có khả năng tạo kiểu ngay trên tóc khô khi tích hợp chức năng sấy và tạo kiểu trên bề mặt máy. Thường được tráng men để tăng tốc nhiệt nhanh, đồng thời có nhiều lỗ tạo khí sấy nóng, ta có thể tiết kiệm tận 30 phút chăm sóc tóc mỗi ngày.

5. Che gốc tóc bạc

Nguồn ảnh: Style Caster

Cách giãn thời gian đi dặm tóc bạc là điều có thể với các sản phẩm phấn, kem che màu gốc tóc bạc đang dần phổ biến hơn trong những thời gian gần đây. Bạn có thể chọn giữa dạng phấn, kem hoặc xịt, và có nhiều tông màu dành cho tóc đen nguyên thủy hoặc tóc có qua nhuộm. Thông thường, các loại tạo màu này sẽ giữ được màu tóc thật tiệp cho đến lần gội sau.

6. Dầu gội khô

Nguồn ảnh: Style Caster

Không chỉ giúp bạn che đi phần tóc bết do quá lâu chưa gội, sử dụng dầu gội khô trước khi hoặc ngay sau khi sấy tóc còn giúp tóc phồng, có độ vào nếp hơn hẳn. Tất nhiên, các sợi tóc cũng lâu bị bết hơn so với cách dùng thông thường.

7. Máy sấy tóc tráng tourmaline có kèm đầu sấy

Nguồn ảnh: Style Caster

Công nghệ tiên tiến đã cho phép các loại máy sấy phục hồi tóc ta sau mỗi lần sử dụng, với điều kiện máy có tráng men tourmaline (một dạng ceramic cao cấp). Nâng nhiệt ổn định và cung cấp thêm ion âm cho tóc, kết hợp với motor công suất cao, tourmaline giúp bạn giảm đến 1/2 thời gian sấy. Nên chọn loại máy có kèm sẵn đầu sấy để giúp duỗi thẳng tóc con và tạo kiểu hiệu quả hơn với lược.