7 sản phẩm Wax tại nhà không hề đau đớn

Mùa hè tới rồi, dù thích dù không, bạn vẫn phải mặc quần đùi và váy ngắn cho hợp thời chứ! Không phải chân ai cũng nuột, nhưng ai cũng có thể sở hữu một đôi chân mượt mà, đều màu (tức là không lổn nhổn … lông ).

Không cần phải chi hàng triệu để đi wax lông tại spa, sở hữu một làn da mướt mát, sạch lông tại nhà thật ra không phải điều quá khó. Chỉ cần sở hữu đúng những công cụ và kem bọt cần thiết. Tùy vào sở thích và thầu bao của bạn, chúng ta có thể sử dụng dao cạo, wax hoặc các dụng cụ tiên tiếng.

PhongCach8 xin trình làng 8 sản phẩm tẩy lông đơn giản, hiệu quả giúp bạn thổi bay “violon” chỉ trong vài phút tại nhà.

2.0 Luxe Facial Exfoliation & Peach Fuzz Removal, $189

Đây chắc sẽ không phải là dụng cụ bạn sẽ nghĩ tới khi nghĩ về “tẩy lông”, nhưng chiếc máy tay cầm này lại có công năng lấy đi được những sợi lông tơ cực mảnh trên mặt, thậm chí ở các vị trí khó khăn như mép, đầu mày.

Oui Shave Rose Gold Razor Set, $95

Dao cạo an toàn không chỉ để bảo vệ da bạn khỏi bị cắt, mà còn hiệu quả với các bạn có làn da nhạy cảm nữa. Lưỡi dao không quá sắc và sát vào da sẽ tránh được nguy cơ làm kích ứng da.

DeoDoc Shaving Intimate Foam, $16

Được thiết kế với thành phần phù hợp với vùng nhạy cảm, bạn có thể được vùng da mỏng manh quanh “cô bé” khỏi bị vết lồi lỗ chân lông sau cạo hay lông mọc ngược.

Finishing Touch Flawless, $19.99

Là một sản phẩm nhỏ xinh khác để tẩy lông mặt, chiếc máy này trông thật giống một cây son nhỉ. Thậm chí bạn còn có thể để nó vào túi để sử dụng khi đi du lịch.

Venus Bikini Precision, $19.99

Một chiếc máy cạo lông vùng kín cực chuẩn xác, với đầu cạo được thiết kế đặc biệt để lượn theo đường cong gấp khúc của cơ thể bạn.

Iluminage Precise Touch Permanent Hair Reduction, $209

Bạn muốn triệt lông lâu dài chứ không chỉ là cạo? Chiếc máy này có các tia đặc biệt để ngăn lỗ chân lông tạo nên sợi lông mới.

Completely Bare Pit Stop Hair Inhibiting Deodorant, $10.99

Chứa thật nhiều chiết xuất thảo dược và dầu dừa, chai lăn nách này làm giảm tốc độ lông mọc, trong khi giữ da ẩm mượt và không có mùi.

Nad’s Body Wax Strips, $8.99

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với những miếng wax dễ sử dụng này. Chỉ cần làm ấm giữa hai lòng bàn tay, dán lên bề mặt cần sử dụng và kéo ra để tẩy hết lông trong vòng một nốt nhạc.