7 Thương Hiệu Thời Trang Thể Thao Activewear Mà Bạn Nên Biết

Trước đây, quần áo tập thể dục chỉ được sử dụng ở phòng tập hay vận động thể thao. Ngày nay, thời trang activewear dần được cải tiến về cả diện mạo và tính năng. Quần legging được mặc dưới váy để đi làm, hay kết hợp với áo len để tạo nên những bộ trang phục thời thượng. Áo khoác thể thao màu neon vẫn có thể mặc để đến nơi làm việc nếu bạn có thể mix chúng một cách ăn ý. Vậy là bạn không phải tốn thời gian hay lỉnh kỉnh mang theo quần áo để tập thể dục đến nơi làm việc.

Hãy cùng Phongcach8 khám phá phong cách thời trang Activewear độc đáo của các nhãn hàng nhé!

Thương hiệu thời trang thể thao activewear – Vaara

Vaara
Được thiết kế bởi nhà thiết kế Tatiana Korsakova. Cô đồng thời là người mẹ, người mẫu, doanh nhân và vận động viên. Những sản phẩm của Vaara được sản xuất dựa trên ba tiêu chí: Năng động, thoải mái và sang trọng.

Thương hiệu thời trang thể thao activewear – Koral

Koral
Koral chủ yếu tập trung vào chất liệu vải. Là một thương hiệu được thiết kế dựa trên thẩm mỹ thành thị. Những đường viền trên bộ trang phục giúp người mặc trông thon gọn hơn và mang lại nét nữ tính mà không kém phần cá tính.

Thương hiệu thời trang thể thao activewear – Outdoor Voices

Outdoor Voices
Hiệu trưởng trường Thiết kế Parsons Tyler Haney đã tạo ra một nhãn hiệu thời trang thể thao  năng động. Outdoor Voices với những thiết kế cổ điển và  giản dị. Giúp mọi người tiếp cận thể thao một cách thoải mái.

Thương hiệu thời trang thể thao activewear – Live The Process

Live The Process
Nhà tư vấn thương hiệu Robyn Berkley đã tạo ra một thương hiệu thời trang mang activewear lại gần hơn với cuộc sống của bạn. Thiết kế  cổ điển và đơn giản cùng chất liệu vải mềm mịn, co giản thoải mái. Live The Process góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho phòng tập thể dục và hơn thế nữa.

Thương hiệu thời trang thể thao activewear – LAAIN

LAAIN
Là sản phẩm của sự hợp tác giữa stylist Tamara Rothstein và giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế Sheila McKain-Waid. Bộ sưu tập chọn xu hướng unisex như áo khoác oversize, quần ống xuông. Set này yếu tố chính tạo nên sự thành công  của thương hiệu thời trang activewear LAAIN.

Thương hiệu thời trang thể thao activewear – Michi

Michi
Michelle Watson, người sáng lập ra Michi Watson. Bộ sưu tập với các chất liệu thể thao cổ điển như: lưới và các loại vải chuyên dùng trong thể thao. Thiết kế với hình dáng ôm gọn cơ thể mà không kém phần thoải mái . Thích hợp cho cả ngày và đêm.

Thương hiệu thời trang thể thao activewear – Varley

Varley
Tập trung kết hợp sự sang trọng và phong cách sống năng động của Luân Đôn. Varley cung cấp cho dân thể thao những bộ trang phục thoải mái, sang trọng. Hoa văn cẩm thạch cũng được tận dụng triệt để.