8 blogger thời trang ngoại cỡ và xinh đẹp

Cộng đồng thời trang size lớn đã phát triển nhanh đến không ngờ. Đâu còn những ngày bạn cần phải tìm hàng giờ, hàng tháng cho một bộ đồ vừa vặn, hay phát ngấy với những cô nàng ốm o trên mặt tạp chí. Ngày nay, nhờ vào mạng xã hội và youtube, có rất nhiều người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng trong giới thời trang thượng lưu cũng như phong cách đường phố. Họ đã góp phần thúc đẩy thời trang phát triển theo hướng đa dạng hóa hơn.
Gần đây, GabiFresh – cô nàng blogger thời trang da màu – đã kí được hợp đồng với chuỗi bán lẻ Target để cho ra dòng đồ bơi mới đặc biệt. Không chỉ có một, dưới đây là 8 người con gái yêu thích thời trang và cơ thể mình, đáng được bạn lưu tâm không chỉ vì kích cỡ mà còn vì tầm nhìn cũng như tài năng của họ.

Gabriella Lascano

Gabriella Lascano, với tên blog là GabriellaGlamour có hơn 90,000 người theo dõi trên Instagram và một kênh YouTube với tận 30,000 lượt đăng kí. Cô rất thích đăng những bài chủ đề #OOTD – hôm nay mặc gì, khoe thành quả những buổi mua đồ, hướng dẫn trang điểm siêu kĩ lưỡng và đôi khi là cả các trang trí phòng nữa. Luôn rất hào hứng và mơ mộng, cô thường được mời bởi những tạp chí danh tiếng như Skorch and Galore

Peggy từ On The Q Train

Như một người con New York thực thụ, chủ của blog On The Q Train – Peggy – rất cởi mở, chân thực và thực tế. Nổi tiếng với vai trò một blogger cho giới nữ big size, cô nàng cũng rất giỏi trong việc viết lách và ghi chú về đời sống mỗi ngày. Chỉ ngó qua Instagram của nàng là cũng đủ thấy cô yêu thích những màu sắc sáng tươi kèm theo đường may tôn dáng tới đâu. Peggy cũng có một trang web riêng đầy các lời khuyên và tư vấn về thời trang cho người cỡ lớn, kèm theo nhiều hình ảnh hôm nay mặc gì, và review về các hãng thời trang.

Passion Jonesz

Với 116000 người theo dõi trên Instagram và hơn 200000 lượt theo dõi ở Youtube, Passion Jonesz là một cô nàng đazinăng với đủ thể loại nội dung về chủ đề “kích cỡ lớn – niềm vui lớn”. Câu thần chú này được sử dụng cho tất cả các video của cô. Cho dù bạn cần một ít gợi ý về cách phối đồ cho người ngoại cỡ, làm tóc và trang điểm, hay mong chờ những lần gửi quà miễn phí giveaway, Passion đều sẽ làm bạn hài lòng.

Chastity Garner Valentine

Chastity Garner Valentine có rất nhiều hai thứ: fan và ảnh hưởng lên cộng đồng thời trang ngoại cỡ. Đây là một trong những blogger hàng đầu trong phân khúc tự hào về cơ thể chưa hoàn hảo, với trang web chính thức mang tên GarnerStyle. Không chỉ có lượng follow trên Instagram đáng nể chạm mốc 220.000 và một kênh Youtube nổi tiếng, cô còn là đồng sáng tạo của sự kiện theCURVYcon. Sự kiện déo dài hai ngày, tụ họp những hàng thời trang chuyên ngoại cỡ, cũng như tín đồ thời trang, những kẻ nghiện mua sắm, blogger và người làm Youtube. Họ tới lễ hội này chỉ để trò chuyện, mua sắm, và thể hiện niềm yêu quý của mình với những đường cong.

Marie Denee

Nếu bạn không biết Marie Denee bằng tên thật của cô thì cũng dễ hiểu thôi, vì hơn 60.000 người theo dõi của cô nàng trên Instagram cũng chỉ biết qua tên của hãng thời trang của cô, the Curvy Fashionista. Cô nàng sở hữu một trang we vô cùng nổi tiếng, chuyên về thông tin và xu hướng trong cộng đồng người mẫu big size, trang điểm, làm đẹp và nhiều hơn nữa. Những tin bài của Marie đều là hạng nhất, làm cho danh tiếng của nàng ngày càng vươn xa.

Sarah Rae Vargas

Sarah Rae Vargas có hẳn một niềm đam mê nghiên cứu về thời trang, sắc đẹp và lối sống cho phụ nữ ngoại cỡ. Từ việc đi tìm quần áo để giúp bạn trông vừa cứng rắn tại chỗ làm việc, cho đến đồ lót sexy đến chảy ga giường, ai cũng có thể tìm thấy thứ mình thích trong kênh của cô ấy. Giống như nhiều blogger và người có tầm ảnh hưởng ngoại cỡ khác, cô cũng rất tích cực và mong mọi người biết yêu quý cơ thể mình, giúp hơn 200.000 lượt theo dõi trên Instagram và 646.000 lượt theo dõi trên Youtube cảm thấy phấn chấn hơn mỗi ngày.

Chanté Burkett

Chanté Burkett nổi bật trên Internet nhờ blog của mình mang tên Everthing Curvy and Chic. Cô có 200,000 người theo dõi trên Instagram, 23,000 lượt yêu thích ở Youtube, và một website cá nhân. Nếu bạn đang tìm lời khuyên mua đồ bơi cho người ngoại cỡ, hay cơ bản chỉ muốn biết chiếc nịt bụng nào tốt nhất thị trường thôi thì Chante là sự lựa chọn tốt nhất bạn có thể có. Cô cũng cho bạn rất nhiều lời khuyên về thời trang, làm đẹp nếu bạn cần.

Rochelle Johnson

Được biết nhiều qua blog riêng Beauticurve, nhưng chuyên gia xu hướng về thời trang ngoại cỡ Rochelle Johnson cũng có tận 150,000 lượt theo dõi trên Instagram và lượt truy cập Youtube đáng ghen tị. Rochelle cũng có một website riêng, nơi cô chia sẻ về lời khuyên thời trang, hôm nay mặc gì và nhiều thứ nữa, bao gồm du lịch và làm mẹ.