8 gợi ý giúp bạn diện sơ mi sành điệu và chuẩn mốt

Áo sơ mi là món đồ không thể thiếu trong tủ của bất cứ ai và không bao giờ trở nên lỗi mốt. Dưới đây là những dáng áo sơ mi phong cách, cách điệu, cá tính mà không kém phần nữ tính, giúp nàng luôn thời trang và mới mẻ mỗi ngày trong tuần.

1. Sơmi thắt eo tay phồng

Khi được thêm thắt những chi tiết cách điệu, bạn đã biến chiếc áo sơ mi của mình trở nên sành điệu và mềm mại hơn hẳn. Phần dây buộc này có thể thắt nơ điệu đà hoặc thả vạt dài cá tính, để tạo điểm nhấn giúp vòng eo trông thon gọn hơn.

2. Sơmi buộc dây lưng

Chi tiết thắt dây sau lưng luôn khiến người mặc cực kì nữ tính và duyên dáng, vừa gợi cảm mà vẫn không kém phần thanh lịch.

3. Sơmi với tay phồng hoặc loe nhẹ

Một thiết kế sáng tạo được ưa thích trong năm nay đó là sơmi với hai tay áo, giúp tôn vẻ cá tính tuyệt đối cho người mặc mà vẫn giữ nguyên được vẻ nữ tính.

4. Sơmi trễ vai

Sơ mi trễ vai sẽ khiến bạn tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng nhưng vẫn gợi cảm của chúng. Một chiếc sơmi với phần vai hờ hững là lựa chọn không tồi khi nàng muốn thay đổi phong cách.

5. Sơmi dáng to rộng

Không còn là những chiếc sơmi freesize đơn thuần, năm nay xu hướng chính là sơmi ngoại cỡ, vừa phóng khoáng, bay bổng, vừa cá tính tuyệt đối mà vẫn lịch sự đủ để nàng diện đi làm mỗi ngày.

6. Sơmi thêu hoa

Những chi tiết nhẹ nhàng thêu lên áo sơmi sẽ giúp trang phục của bạn không hề nhàm chán mà vẫn lịch sự khi đi làm.

7. Sơmi xếp bèo

Những lớp bèo trên áo được cách điệu và sáng tạo vô cùng mềm mại và bay bổng sẽ khiến áo sơ mi có phần cứng nhắc khô khan trở nên cực kì thời trang và ấn tượng. Bạn vừa có thể diện đi chơi hay đi làm đều phù hợp.

8. Sơmi có tay áo thắt nơ

Dáng tay áo buộc dây và cách điệu luôn là xu hướng được yêu thích từ đầu năm nay. Đây là một chi tiết đắt giá cho trang phục mà không hề rườm rà hay rối mắt, chỉ khiến bạn trở nên nữ tính và thời trang hơn.