8 minh chứng cho thấy thời trang năm 90 đang trở lại

Nếu gần đây ta có học được gì từ Instagram, thì đó chắc chắn là sự trở lại của các mốt thời trang những năm 1990. Không chỉ là thắt bím, son môi nâu hay quần jeans, mà ta còn thấy nhiều ví dụ điển hình hơn nữa.

Dưới đây, mời bạn kiểm chứng 8 ví dụ cho thấy thời trang năm 90 đang trở lại và phong cách của 3 thập niên trước đang là mốt của hiện tại.

Giỏ đan hạt

Nguồn ảnh: Purewow

Bạn có nhớ thời mà chiếc giỏ này được bán tại mọi quầy hàng lưu niệm từ thành phố lớn cho đến thôn quê? Bây giờ thì nó còn có ở trên trang chủ của Topshop và Miuco nữa.

Cột tóc vải

Nguồn ảnh: Purewow

Không để lại vết hằn trên tóc, không gây dấu đỏ trên tay, giờ thì các fashionista có thể mượn cột tóc của cháu mình để mang đi ra đường rồi. Đừng xem thường, vì một chiếc cột tóc như vậy có thể được bán với giá lên tới 700k VND tại các thương hiệu lớn như Slip.

Quần short biker

Nguồn ảnh: Purewow

Được đặt tên dựa theo độ dài quần của các vận động viên chuyên nghiệp, cũng khá hợp lý vì chỉ có những đôi chân nuột nhất mới chinh phục được kiểu quần short biker này.

Túi đeo hông

Nguồn ảnh: Purewow

Kiêm luôn nhiệm vụ thắt lưng, đây có lẽ là item phổ biến nhất vì vừa mang lên thảm đỏ, vừa mang đi chợ, lại cũng mang đi du lịch được.

Kẻ viền môi lệch màu

Nguồn ảnh: Purewow

Không biết có phải nhớ thời hoàng kim không mà J.Lo, Angelina Jolie và Kate Moss đều nhất loạt đồng tình khi trend này trở lại.

Áo crop top

Nguồn ảnh: Purewow

Áo ống, áo thun, áo dài tay, áo ba lỗ, không có chiếc áo nào là thoát khỏi nạn bị biến thành áo crop top.

Kính râm bản nhỏ

Nguồn ảnh: Purewow

Khi những chiếc kính râm bản nhỏ mới được ra đời, thử hỏi ai là không thấy khó chịu. Nhưng với mật độ phủ sóng quá cao, giờ đây thì kính râm to bằng kính cận cũng không còn lạ lẫm.

Áo hai dây

Nguồn ảnh: Purewow

Hợp nhất khi mặc cùng yếm hoặc quần kaki, và cả giày đế to nữa.