9 cách để tóc bob đẹp chuẩn sao Hollywood

Cứ mỗi năm hè về, tóc bob lại lên ngôi. Hè = tóc ngắn, định nghĩa này dường như chưa hề thay đổi. Thời điểm được nghỉ lễ thường xuyên khiến người ta khao khát được thay đổi bản thân mình, cho dù “người ta” là sao hạng A như Vanessa Hudgens hay Cara Delevingne.

Cho nàng mặt góc cạnh

Vanessa Hudgens diện kiểu tóc này đến dự lễ trao giải Billboard. Với phần tóc hơi xòe ra ở phía đuôi, bắt đầu từ gò má. Trông nó còn cực hợp với chiếc nơ to bản trên cúp áo ngực cô nữa chứ.

Kiểu sắc bén

Jennifer Hudson cho ta thấy một bộ tóc bob có thể nam tính đến thế nào. Đường cắt ôm mặt hình vuông, với trang điểm mắt màu tím violet ánh nhũ khiến cô nàng trông như người đẹp Cleopatra.

Hoang dại và vui vẻ

Chelsea Kane lại có kiểu dánh rối tóc bob rất lạ, làm cho người ta cảm thấy như đang ở gần bãi biển. Tóc được tỉa lớp so le với màu bạch kim sáng.

Thẳng mượt

Hoa tai to bản tròn lấp ló sau mái tóc thẳng tuyệt đối. Với mái xẻ một bên và chải mượt về bên còn lại, trông nàng thật hiền lành và có gương mặt oval xinh xắn.

Xoăn nhẹ

Diễn viên của The Vampire Diaries vừa yêu thích tóc ngắn, vừa yêu thích Christian Dior. Cô nàng trông xinh đẹp và mạnh mẽ hơn bao giờ hết với tóc rẽ ngôi lệch và mắt mèo.

Cắt lệch

Ít khi xuất hiện, nhưng mỗi lần lộ diện là Uma Thurman khiến người khác phải xuýt xoa với diện mạo của mình. Nếu như tóc bob vàng hoe đã là chưa đủ, nàng còn tạo ấn tượng với hai bên dài ngắn khác nhau, và ở mỗi bên lại có nhiều lọn lỉa chỉa độ dài nữa.

Lọn xoăn chỉa

Aisha Tayler với tóc được cắt nhiều lớp, trông cứ như vừa bước xuống từ một chiếc moto trong cuộc dạo chơi mùa hè của mình. Bạn có thể uốn tóc như bình thường, sau đó vuốt tay qua tóc để có được kiểu tương tự.

Bấm gãy

Chưa có ai để được tóc màu xám khói đẹp nhưu Cara Delevingne, nhất là khi cô nàng còn thêm vào sự lạ lùng của mình với phần sóng dợn cứng ở ngang gò má.

Không tuổi

Với đầm màu ngà và vô số kim cương trên người, Viola Davis đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô nàng trông nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng