9 Cách Mặc Áo Thun Cao Cổ Vừa Ấm Vừa Sành Điệu Khiến Người Khác Phải Ngoái Nhìn

Từ những năm 70, đến năm 80, đến năm 90, áo thun cổ lọ hay áo len cao cổ luôn là bạn thân của chúng mình mỗi khi trờ trở lạnh. Bạn đã biết gì chưa, món trang phục này đã lên ngôi thành xu hướng trong năm nay đấy.

Cùng áo khoác dài dáng đứng và túi đeo chéo

Làm sao thổi bay hết nỗi sầu mùa đông đây? Mặc một chiếc áo khoác rực rỡ, bạn tìm nỗi buồn còn không thấy nữa. Mặc chung cùng một chiếc áo khoác nhẹ đằm thắm và một lớp áo thun cổ lọ bên trong. Ngoài cùng chính là chiếc túi đeo chéo dây xích thời thượng. Kết quả là: người phụ nữ hạnh phúc nhất mùa lạnh năm nay.

Với áo khoác bomber và quần jeans ôm skinny

Nổi trội từ 2016, bomber vẫn xứng đáng được một chỗ trong tủ áo quần 2017 của bạn. Và chúng cũng rất hợp với áo thun, hay áo len cổ lọ nữa. Bạn không thể lạc mốt với sự kết hợp này nếu thêm cả quần jeans dáng ôm vào. Nếu có một đôi bốt cao trên gối thì lại càng tuyệt hơn nữa.

Với áo khoác mô tô và váy ngắn

Áo thun cổ lọ có thể hơi cứng nhắc. Hãy xõa cùng với những món dành cho dân chuyên đi phượt như áo khoác da mô tô hay váy ngắn xem sao? Nếu sợ trông mình sẽ giống một ngôi sao nhạc rock, hãy phối hợp họa tiết thật đều màu, và thêm một chiếc túi xách in hình hay slogan nổi bật nữa.

(Vẫn) Với áo khoác mô tô và quần cạp cao

Những ngày quá lạnh, bạn nên che chắn chân mình cho cẩn thận. Nếu quá lạnh, hãy thêm một chiếc tất quần bên dưới nữa nhé

Với áo khoác dáng dài và giày nhung

Áo khoác dáng dài là món đồ siêu cổ điển, nhưng khi phối với giày nhung thì bạn sẽ là người dẫn đầu xu hướng phong cách năm nay. Một chiếc bốt khiến người khác không thể quay đi: còn gì tuyệt hơn nữa đâu?

Với váy dài maxi và giày thể thao

Váy maxi tuy dài nhưng rộng và thoải mái, vậy nên bạn diện trong mùa lạnh hay mùa nóng cũng được. Với những chiếc maxi dài vừa tới mắt cá chân thì áo thun cổ lọ là phục trang đi kèm siêu ăn ý đấy. Nếu sợ trông mình quá cứng, thì xỏ ngay vào đôi giày thể thao trắng đi thôi. Vừa thoải mái, vừa phóng khoáng.

Với đồ tây dáng ôm

Đồ tây đâu chỉ dành cho nam giới. Đặc biệt là những bộ đồ may vừa ôm sát với màu sắc nữ tính như hồng phấn. Không cần váy ngắn hay đầm dài, bạn vẫn là người con gái lịch thiệp và dịu dàng.

Với quần màu sáng và áo lông thú

Đã mặc đồ ấm thì phải thật ấm luôn. Tuy bộ trang phục này trông hơi bạo, nhưng bạn nên thử nghiệm với thật nhiều phong cách khi còn có thể, phải không nào? Nếu phối với quần tây đen cơ bản thì cũng được thôi, nhưng một chiếc quần may chuẩn chỉnh với màu đỏ đô táo bạo, cùng với áo thun cổ lọ tông xám thì không chê vào đâu được.

Với quần jeans không gấu và bốt ngang bắp chân

Nếu áo lông là quá hào nhoáng với bạn thì trở về với quần jeans thôi. Một chiếc áo len cổ lọ được nhét hờ vào quần jeans không gấu, bạn đã bắt kịp xu hướng năm nay rồi. Với đôi bốt ngang bắp chân, phần mắt cá mà chiếc quần jeans để hở ra đã được phủ lại rồi.