9 gợi ý mẫu nail lý tưởng cho sắc thu 2017

Mùa hè sắp qua để nhường chỗ cho mùa thu đang tới. Đừng nghĩ rằng sắc thu thì phải tẻ nhạt và trầm buồn. Bạn đã sẵn sàng “đốt cháy” mùa thu chưa? Với 09 mẫu sơn móng tay được giới thiệu ngay sau đây, bạn sẽ luôn là cô nàng nổi bật ở bất kỳ nơi đâu bạn tới.

1. Những cơn sóng mùa thu

Hãy tạo ra những gợn sóng nhấp nhô đáng yêu, đi cùng đó là sự sáng tạo màu sắc hài hòa với một chút cam, pha đỏ và da đậm.

2. Đá Turquoise

Turquoise là một loại đá trang sức với những đường vân uốn lượn được phái đẹp rất ưa ái lựa chọn. Với những màu xanh pha đen bay bổng, những ngón tay xinh của bạn sẽ càng thêm phần cuốn hút đến vô cùng.

3. Một chút lấp lánh

Một chút lấp lánh ở móng tay cũng đủ để bạn tỏa sáng và không hề thiếu đi sự sang trọng, tinh tế. Bạn chỉ cần sơn một chút sơn bóng rồi đính thêm vài viên đá sáng lấp lánh, vậy là xong, những ngón tay của bạn đã được khoác áo mới đón thu rồi.

4. Hoạ tiết Peakaboo

Nổi bật ở một phần móng với màu đơn sắc tối giản, hoạ tiết ngộ nghĩnh Peakaboo thật sự biết cách làm hài lòng người yêu thích cái đẹp. Đây chính là mẫu nail lý tưởng dành cho những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào và trẻ trung.

5. Kiểu Anti-French Tips

Bạn chỉ cần sơn một màu nhẹ nhàng rồi vẽ thêm một đường cong gần phía đầu móng, rất đơn giản đúng không nào!

6. Sơn đầu móng với màu pastel

Tuy màu sơn pastel nhẹ nhàng với tông xanh thường sẽ rất mờ nhạt và đơn điệu nhưng chỉ cần sơn một chút ở phần đầu móng sẽ mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt.

7. Màu da kiểu Pháp

Những người hâm mộ màu sơn nude sẽ không bỏ qua được màu Nude French nhẹ nhàng và vô cùng cá tính này.

8. Sự kết hợp của 2 nửa họa tiết

Còn gì ấn tượng hơn khi chỉ vẽ một họa tiết nhỏ ở hai móng kế nhau, hai nửa của trái tìm hẳn là lựa chọn không tệ.

9. Những chấm màu rực rỡ

Hãy dùng sắc màu cầu vồng để tô điểm thêm cho trời thu se lạnh. Bạn chỉ cần dùng đuôi cọ vẽ chấm vài chấm sắc màu trên móng tay, hãy kết hợp tông cam và nâm sậm nếu muốn hợp mùa hơn.