9 màu tóc đẹp đến ngỡ ngàng phù hợp với hè này

Hơn bao giờ hết, các sao nữ Hollywood đang trưng lên những màu tóc làm cho ta hết lòng ghen tị, dù là hồng kẹo gôm, đỏ đồng hay vàng hoe như nắng.

Bạn đang cần một màu tóc nhuộm mới? Hãy kéo xuống xem và đi làm tóc ngay thôi.

Nâu nhạt

Những lọn highlight dịu dàng làm sáng bừng cả gương mặt của Jessica Alba.

Vàng hoe đậm

Taraji P. Henson thường xuyên thay đổi kiểu tóc, trong đó đây là kiểu thành công nhất.

Hồng pastel

Thật ra đây chỉ là một… bộ tóc giả mà Salma Hayek mang đến Cannes năm nay thôi. Nhưng hợp với nàng thế này, có lẽ nữ diễn viên sẽ nhuộm luôn màu này, các bạn có nghĩ vậy không?

Bạch kim

Có quá nhiều sao nhuộm tóc màu bạch im trong năm 2017, nhưng phải công nhận rằng ít ai hợp với màu tóc này hơn Zoe Kravitz.

Nâu pha vàng

Không biết nên chọn vàng sáng hay nâu sáng? Học theo ghi Gigi Hadid, bạn hoàn toàn có thể pha trộn hai tông màu này với nhau.

Đỏ đồng

Emma Roberts liên tục đổi màu tóc trong khoảng thời gian này: từ vàng, đến đỏ, rồi lại đen. Cuối cùng nàng cũng chịu yên ổn với màu đồng. Thật may là nó cũng hợp với Roberts lắm.

Tím lavender

Các tông màu pastel vẫn đang là thời thượng. Vậy nên Kelly Osborne tìm cách nổi bật giữa hàng vạn người bằng cách cạo luôn nửa đầu.

Vàng hoe

Đầu tiên, ta phải chúc mừng em bé ở trong bụng Ciara đã. Sau đó, hãy chúc mừng kiểu tóc dịu dàng nhất mà cô nàng từng diện từ trước tới nay. Các lọn highlight vàng sáng tạo khung cho gương mặt nàng, trong khi vẫn giữ được vẻ tươi tỉnh.

Nâu socola

Giống như đa phần các bạn nữ khác, Demi Lovato chọn nhuộm tóc tối vào hè này, thay cho màu rượu vang hay đỏ chói thường trực.