9 mẹo hack body giúp bạn có diện mạo hoàn hảo đón hè

Có được body bãi biển không phải là chuyện một sớm một chiều: bạn cần phải dành nhiều thời gian, công sức và quyết tâm nữa.

Mùa hè đã gần qua hết, nếu bạn vẫn chưa dám hết mình chơi tại bãi biển chỉ vì chưa thật sự tự tin về cơ thể của mình, hãy áp dụng ngay 9 mẹo thay đổi diện mạo sau. Không chỉ giúp bạn trông nuột hơn, nó còn tăng cao level tự tin và hấp dẫn của nàng đấy.

Thay đổi lối suy nghĩ

Trước nhất hãy hiểu rằng, mỗi người chúng ta là một cá thể khác nhau, và sự khác biệt ấy không có gì đáng để chê trách cả. Có người gầy, có người thì nhiều đường cong. Có người thích đi bộ vào lức 6 giờ sáng, những người khác tìm thấy niềm vui khi được thưởng thức một chiếc pizza bốc khói. Cách duy nhất mà tất cả mọi người đều có thể áp dụng để trông thật hoàn hảo, là thêm thật nhiều tình yêu bản thân vào cuộc sống mỗi ngày, và giữ tinh thần thật thoải mái.

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, thì dù sao bạn cũng khó mà đạt được mục tiêu của mình trong hè. Trong giai đoạn cố gắng, hãy thử nhiều cách để bớt phải lo lắng về phản chiếu của mình trong gương.

1. Pose dáng

Nguồn ảnh: Stock Photos

Chắc bạn cũng đã biết về “gương mặt không góc chết” của các sao. Thật ra, bất kì ai cũng có một góc nhìn hấp dẫn chết người, tùy vào góc nghiêng và góc để máy. Ví dụ như trên đây, hình bên trái là ví dụ về góc thần thánh, với cơ thể mình hơi nghiêng so với camera. Ngược lại, góc bên phải thể hiện cũng là cô gái ấy, nhưng đứng song song với camera, do đó ta thấy ngay rằng cô nàng có vòng 2 lỏng lẻo.

Hãy luôn đứng đưa một chân về trước, và không nghiêng song song với camera mà hơi nghiêng về trước hay về sau. Cũng nên đặt camera hơi chếch từ trên cao xuống, vì góc camera từ dưới lên làm bạn trông to hơn so với thực tế. 

2. Chọn đồ bơi

Một vấn đề lớn của các nàng tròn trịa là ngại mặc đồ bơi. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị xồ xề khi chọn mặc đồ bơi một mảnh, hay ít ra là bikini với quần bơi cạp cao. Những bạn có vòng 1 đẫy đà nhất định phải chọn loại có khung gọng thép để đỡ đấy nhé. Tuyệt đối không nên chọn đồ bơi dây, vì chúng dễ bị “lọt khe” lắm.

3. Giày cao gót

Gót giày cao không chỉ làm bạn trông cao hơn, nó còn khiến chủ nhân gầy hơn, đặc biệt nếu giày có gót nhọn.

4. Da rám nắng

Nguồn ảnh: Stock Photos

Màu sắc da càng tối thì trông cơ thể càng săn chắc. Nếu có thể, hãy đi chơi mà đừng chống nắng quá kỹ. Nếu táo bạo, bạn thậm chí còn có thể dùng kem body nâu.

5. Mua quần ôm cao cấp

Đồ ôm, đồ tạo hình có thể photoshop cho cơ thể bạn ngay ngoài đời thường. Tuy nhiên, khi mua đồ cao cấp và thử size tại tiệm, hiệu quả này mới đạt được một cách hoàn hảo. Nếu không, quá tiết kiệm sẽ khiến bạn phải sử dụng những loại đồ lót chật ních, gây hằn và khó thở.

6. Chọn quần áo tôn dáng

Nguồn ảnh: Stock Photos

Người đẹp vì lụa, và điều này vẫn đúng từ xưa đến nay. Đừng bao giờ chọn đồ quá rộng, hay quá chật so với khung cơ thể của bạn, vì nó không khiến ta đáng yêu hơn mà chỉ kém sang thôi. Đặc biệt, váy đầm xẻ vạt cao luôn tạo cảm giác về một đôi chân dài nuột.

7. Kéo sự chú ý về vòng eo

Khi có vòng eo, dáng người trở nên nữ tính, và mọi nếp ngấn mỡ trên bụng đều được che khuất. Lần tiếp theo đi shopping, hãy chọn thêm cho mình một chiếc thắt lưng vừa vặn.

8. Đừng gù lưng

Ngồi hoặc đứng với tư thế chuẩn, sống lưng thẳng thật sự khiến con người ta trở nên khác biệt, cả về khí chất lẫn nhan sắc. Khi thẳng lưng, bụng ta phẳng hơn nhiều, khiến người nhìn có cảm giác như mình gầy hơn so với thực tế. Nó còn rất tốt cho hệ tuần hoàn nữa.

9. Tránh thức ăn làm phình bụng

Nguồn ảnh: Stock Photos

Có nhiều loại thực phẩm khiến bụng ta bị chướng do chúng gây nên khí gas trong quá trình tiêu hóa. Không làm ta tăng cân, nhưng chúng khiến bụng to hơn, và từ đó ta phải trông đẫy đà hơn. Nhóm thực phẩm này bao gồm: đậu hạt, tỏi, bông cải, bắp cải, bông cải xanh và một số nhóm thực phẩm khác. Hãy cố gắng giảm thiểu lượng tiêu thụ những món này.