9 sản phẩm trang điểm có sẵn chỉ số chống nắng giúp bạn tiết kiệm thời gian

Tổn thương do tia tử ngoại, ung thư da và dấu hiệu già đi là một trong số rất ít lý do chúng ta cần sử dụng kem chống nắng quanh năm. Hẳn bạn đã có một tuýp chống nắng yêu thích riêng, nhưng cẩn thận không bao giờ là thừa. Dưới đây là một số sản phẩm trang điểm vừa giúp bạn làm đẹp, vừa che chắn bạn khỏi muôn vàn ánh nắng khó chịu.

Kem nền

Shiseido UV Protective Liquid Foundation SPF 42 ($36)

Khi sử dụng kem nền để thay thế cho kem chống nắng, các chuyên viên cho rằng bạn nên tìm những loại có khả năng chống lại cả UVA và UVB. Dòng kem nền từ Shiseido này đảm bảo được điều đó, trong khi vừa chống nước và chống dầu.

Son tint

Fresh Sugar Tinted Lip Treatment SPF 15 ($24)

Với những người có môi thâm thì son dưỡng có chứa chất chống nắng là điều tối quan trọng. Loại son dưỡng có màu từ hãng Fresh này có rất nhiều màu, và có chỉ số chống năng lên tới SPF 15.

Kem lót

Laura Mercier Foundation Primer SPF 30 ($38)

Dòng kem lót này vừa lafmd dều màu da, vừa làm tăng thời gian bám của kem nền, lại bảo vệ da bạn khỏi cả tia UVA và tia UVB.

Kem nền có độ che phủ cao

Chanel Les Beiges Foundation SPF 25 ($60)

Vừa đẹp, vừa chống lại ô nhiễm môi trường, vừa chống lại tác hại từ ánh nắng tự nhiên – ta có thể làm gì? Câu trả lời là dòng kèm nên có độ che phủ cao thường được sử dụng bởi dân chuyên này.

Xịt giữ lớp trang điểm

Coola Sunscreen Spray SPF 30 ($25)

Coola là hãng mỹ phẩm cam kết với các nguyên liệu hữu cơ organic. Dòng xịt trang điểm này giúp cho toàn bộ phần trang điểm của bạn khỏi bị trôi, đồng thời cũng làm sáng da trong ngày. Bạn có thể mua size nhỏ để tiện cho vào túi xách.

Son dưỡng

Jane Iredale Lip Drink Lip Balm SPF 15 ($15)

Màu son đậm song vẫn rất tự nhiên, với chỉ số chống nắng lên tới SPF 15, bạn có thể sử dụng loại son này để dưỡng ẩm trong mùa lạnh và chống nắng cho mùa nóng.

Kem dưỡng ẩm có màu

Jouer Luminizing Moisture Tint with SPF 20 ($36)

Về mùa hè, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm có màu thay cho kem nền, bởi nó ít bí da hơn và dễ chịu cho lỗ chân lông trong cái nóng mùa hè hơn. Dòng kem dưỡng này từ Jouer làm phẳng da, che đi các khuyết điểm nhỏ và cho da bạn sự bóng khỏe vốn có.

BB Cream

Amarte Natural Finish BB Cream SPF 36 ($65)

Bạn tìm một loại kem chống nắng vừa ổn có thể thay thế cho lớp nền ư? Loại BB cream này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Kem makeup body

Dermablend Leg and Body Makeup With SPF 25 ($31)

Bạn muốn trắng tức thì? Thay vì sử dụng các loại kem trộn hại da, hãy dùng dòng kem trang điểm cơ thể chuyên nghiệp từ Dermablend này, với chức năng làm sáng màu da vượt trội, đồng thời bảo vệ cơ thể bạn khỏi ánh nắng với chỉ số chống nắng lên tới SPF 25.